download Fast Internet 1.2

Fast Internet

 1.2

Download Fast Internet - Giúp duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/05/2015

Fast Internet là một chương trình hỗ trợ người dùng tăng tốc cho trình duyệt web khi duyệt web, chương trình sẽ cải thiện tối đa tốc độ lướt web cho các trình duyệt web bằng cách tự động dọn lịch sử tắt và đưa ra tùy chọn cho người dùng gỡ bỏ các tiện ích không cần thiết gây nặng khi chạy trình duyệt.

Fast Internet cho phép người dùng tối ưu hóa các thiết lập DNS để tăng tố độ lướt web trên các trình duyệt thông dụng. Ứng dụng này sẽ giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc tối ưu hóa các phần mềm ứng dụng Internet, nâng cao sức mạnh của bộ nhớ, CPU, tự thiết lập các chế độ cho phù hợp với máy tính ở các cấu hình khác nhau.


Fast Internet
Download Fast Internet - Phần mềm Giúp duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn
Fast Internet được tích hợp những thuật toán lập trình hiện đại, hỗ trợ người dùng dò tìm và thiết lập các thông số máy tính một cách hợp lý nhất để cải thiện đường truyền Internet và tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Fast Internet là ứng dụng toàn diện trong việc tinh chỉnh các tiến trình của hệ thống, tắt những ứng dụng chạy nền và các dịch vụ không cần thiết trên Windows, dọn Ram và tăng cường hiệu suất xử lý của máy tính và tập trung những tài nguyên hỗ trợ chơi game, tải ứng dụng hoặc xem Video trực tuyến.

Các tính năng chính của Fast Internet:


- Hỗ trợ cải thiện và nâng cao hiệu suất lướt web
- Tối ưu hóa các thiết lập hỗ trợ truy cập Internet
- Tùy chỉnh DNS
- Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên hệ thống
 


Liên kết tải về - [1.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fast Internet - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Internet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast internet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm