download MTool Banner Maker 4.8

MTool Banner Maker

 4.8

Download MTool Banner Maker - Tạo banner Flash cho web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

MTool Banner Maker là công cụ cho phép bạn tự tạo các banner Flash cho các Website. Chương trình cung cấp một loạt các hiệu ứng đi kèm giúp bạn dễ dàng lựa chọn hiệu ứng phù hợp với banner của mình.

Quảng cáo

MTool Banner Maker bao gồm đầy đủ các tính năng, hiệu ứng giúp bạn tự tạo một banner Flash theo phong cách của riêng mình. Bạn có thể tạo ra một banner sử dụng cho Website của mình, một Flash slideshow hay đơn giản là một văn bản Flash rất dễ dàng và hiệu quả. Các file Flash sau khi được tạo được lưu dưới định dạng SWF hoặc GIF.

Chương trình cho phép tùy chỉnh kích thước của banner cũng như quyết định hình dạng của nó có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hoặc hình tròn. Dễ dàng thêm địa chỉ URL trang Web, hình ảnh hoặc video Flash vào banner. MTool Banner Maker giúp bạn tự tạo văn bản Flash, bạn có thể thay đổi vị trí của các hiệu ứng ảnh động bằng cách kéo/thả, xác định thời gian chuyển tiếp cũng như chọn các hình ảnh thoát ra sau khi hiệu ứng Flash thực hiện.

Chương trình cho phép bạn xem trước quá trình làm việc thông qua giao diện xem trước. MTool Banner Maker chiếm ít tài nguyên của hệ thống nhưng lại chứa rất nhiều công cụ cũng như nhiều hiệu ứng được tích hợp sẵn trong đó. Các file Flash được tạo ra có dung lượng tùy thuộc vào việc bạn chèn nhiều hay ít hiệu ứng và tùy vào chất lượng của các bức hình được chèn thêm.

Tính năng chính của MTool Banner Maker:

- Tự tạo banner Flash, văn bản Flash và nhiều dạng file Flash khác.


Bạn có thể tự thiết kế cho mình những file Flash khác biệt với người khác, có thể là một banner sử dụng cho các trang Web của chính bạn, một bài thuyết trình Flash hay một slideshow ảnh...

- Cung cấp nhiều hiệu ứng Flash động.

MTool Banner Maker cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh động khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn những hiệu ứng thích hợp nhất đối với tác phẩm của mình như hiệu ứng tuyết rơi, hiệu ứng lửa, pháp hoa, ngôi sao, trái tim và nhiều hiệu ứng khác nữa.

- Tùy chỉnh thêm văn bản, hình ảnh mới.

Banner Maker cho phép tùy ý thêm mới các văn bản hoặc các hình ảnh ngay trong quá trình làm việc, bạn có thể điều chỉnh vị trí của chúng bằng cách sử dụng chuột để kéo, thả các file.

- Tùy ý lựa chọn hình dạng của file Flash.

Các file Flash có thể được thiết kế trên khung nền hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn hay thậm chí là chỉ là một phần góc tròn, tùy ý cho bạn lựa chọn.

- Thêm nhiều kiểu font chữ vào banner.

Chức năng này giúp bạn có thể thêm cùng một lúc nhiều văn bản với các kiểu font chữ khác nhau trên cùng một banner.

- Thêm mới file Flash có định dạng SWF vào file đang thiết kế.

Sử dụng MTool Banner Maker để thêm mới bất kì file Flash có định dạng SWF vào banner. Chương trình hỗ trợ các định dạng AS2, AS3 được hỗ trợ bởi file SWF.

- Thêm URL vào banner.

Ứng dụng giúp bạn chèn trực tiếp một thanh địa chỉ URL vào banner của mình giúp người khác sau khi truy cập vào Website của bạn, khi click vào banner sẽ đến được địa chỉ hoặc link một trang Web khác.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh.

Nhờ việc tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau như hiệu ứng tuyết rơi, hiệu ứng ngôi sao, trái tim, pháo hoa hay hiệu ứng lửa giúp bạn dễ dàng chọn lựa áp dụng vào banner của mình. Ngoài ra, các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh, hiệu ứng chuyển động mờ cũng được chương trình hỗ trợ đầy đủ.

- Xem trước quá trình thực hiện.

Bạn có thể xem qua quá trình thực hiện công việc của mình thông qua một giao diện xem trước giúp bạn nắm bắt được và chọn lựa cho mình cách thức làm việc, xử lý tốt nhất cho banner của bạn.
 Liên kết tải về - [2.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MTool Banner Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mtool banner maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MTool Banner Maker 4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá