download Talking Tom Gold Run Cho Android

Talking Tom Gold Run

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1152
  • Size: 29.2 MB
  • Đánh giá:        3★- 25 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 8/10

Download Talking Tom Gold Run - Game phiêu lưu, vượt chướng ngại vật

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/12/2019

Talking Tom Gold Run là game phiêu lưu khám phá, trong đó nhiệm vụ của người chơi là chạy nhanh nhất có thể, vượt qua các chướng ngại vật và xây dựng ngôi nhà trong mơ. Game lấy hình ảnh chú mèo Tom nổi tiếng trong My Talking Tom làm nhân vật chính với đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh chất lượng.

Quảng cáo

Talking Tom Gold Run là tựa game lấy hình ảnh chú mèo Tom nổi tiếng trong My Talking Tom làm nhân vật chính, thu hút đông đảo người chơi, đặc biệt là những người yêu thích My Talking Tom và My talking Angela.

Trong game Talking Tom Gold Run, nhiệm vụ của bạn là chạy nhanh nhất có thể và vượt qua các chướng ngại vật. Trò chơi gồm một số nhân vật, trong đó có Hyper Tom và Cyber Angela, cô nàng mèo xinh đẹp, đỏm dáng trở nên quen thuộc với ai đã từng chơi My talking Angela. Người chơi được lựa chọn một trong số các nhân vật này để nhập vai và đồng hành cùng nhân vật còn lại để hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng ngôi nhà trong mơ.

Nếu bạn đã từng chơi My Talking Tom trước đó thì chắc chắn bạn sẽ thích phiên bản này, là cơ hội để bạn gặp lại những nhân vật yêu thích trong My Talking Tom và cùng những chú mèo Tom, Angela khám phá nhiều điều thú vị.

talking tom gold run

Talking Tom Gold Run hấp dẫn người chơi nhờ có đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh chất lượng, nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Trong thế giới của Talking Tom Gold Run, người chơi được thỏa sức khám phá, phiêu lưu đến các miền đất mới.

Nếu yêu thích những tựa game đơn giản thì Ludo King là tựa game phù hợp cho bạn, Ludo King là trò chơi cờ bàn, có nguồn gốc từ game Pachisi, được yêu thích bởi cả người lớn và trẻ em.

Thuộc dòng game kinh điển có tuổi đời khá lâu nhưng game Đế chế lại luôn giữ vững phong độ của mình trong suốt một thời gian dài, sở dĩ như vậy bởi game Đế chế đánh vào tâm lý người chơi là luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua chính bản thân mình. Hiện có rất nhiều các trận đấu đế chế diễn ra giữa các game thủ giữa các quốc gia trên thế giới chứng minh cho sức hấp dẫn của tựa game này.

Những tính năng chính của game Talking Tom Gold Run:

- Đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh chất lượng

- Các nhân vật nổi tiếng trong My Talking Tom, My talking Angela, Talking Ben

- Người chơi được lựa chọn một trong số các nhân vật này để nhập vai

- Nhiệm vụ của người chơi là chạy nhanh nhất có thể, vượt qua các chướng ngại vật và xây dựng ngôi nhà trong mơ


Liên kết tải về - [29.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talking Tom Gold Run được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talking tom gold run là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talking Tom Gold Run Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá