download TrapAdventure 2 cho iPhone 1.17

TrapAdventure 2 cho iPhone

 1.17

Download TrapAdventure 2 cho iPhone - Game vượt chướng ngại vật trên iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/01/2018

TrapAdventure 2 cho iPhone là game được thiết kế dựa trên đồ họa pixel cổ điển, thách thức khả năng kiên nhẫn của mọi game thủ bởi những tình huống bất ngờ không thể đoán trước được. Trong TrapAdventure 2 cho iPhone, bạn cần điều khiển các phím ảo để nhân vật vượt chướng ngại vật và các cạm bẫy, tiến tới các điểm check-point.

Quảng cáo

TrapAdventure 2 cho iPhone chỉ mới được phát hành nhưng đã tạo được cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ nói chung và người dùng iOS nói riêng bởi những cạm bẫy không thể tưởng được trong game, khiến game thủ chỉ còn cách ghi nhớ vị trí của chúng qua mỗi lần chết, trước khi đến được điểm check-point.

TrapAdventure 2 cho iPohone có lối chơi giống với Game Mario cổ điển trước đây, nếu như trong Game Mario, bạn sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật thì trong TrapAdventure 2 cũng vậy.

Cũng là game hỗ trợ trên các thiết bị iOS nhưng Game Pikachu lại có nội dung đơn giản hơn, vô cùng thú vị, bên cạnh đó Game Pikachu còn hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị khác nhau


TrapAdventure 2 cho iPhone
Download TrapAdventure 2 cho iPhone -  Game vượt chướng ngại vật trên iPhone

 

TrapAdventure 2 cho iPhone tuy chỉ sở hữu cơ chế điều khiển đơn giản, nhưng lại có lối chơi cực khó, cùng những màn chơi vô cùng hại não. Chính vì vậy, game thủ TrapAdventure 2 cho iPhone thường có hai xu hướng chung khi trải nghiệm game này: hoặc thật kiên nhẫn để chết liên tục và chinh phục game đến level cuối cùng hoặc đập máy và bỏ cuộc chơi.

Với những ai yêu thích game cướp đường phố GTA trên máy tính thì GTA IV San Andreas sẽ là phiên bản hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua bởi bản này đưa người chơi bước vào những cuộc phiêu lưu mới và những trải nghiệm bất ngờ chưa từng có, GTA IV San Andreas cung cấp nhiều phương tiện vũ khí mới, đồng thời cũng sửa các lỗi về âm thanh, lỗi treo máy.

Các tính năng chính của TrapAdventure 2 cho iPhone:

- Đồ họa pixel.

- Cơ chế điều khiển đơn giản.

- Lối chơi cực khó.Liên kết tải về - [36.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

TrapAdventure 2 cho iPhone - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrapAdventure 2 cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trapadventure 2 cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrapAdventure 2 cho iPhone 1.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá