download Thonny  3.3.7

Thonny

  3.3.7

Download Thonny - Hướng dẫn lập trình Python

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/05/2021

Thonny là công cụ hướng dẫn hữu ích, hỗ trợ những lập trình viên chưa có kinh nghiệm làm quen với ngôn ngữ lập trình Python thông qua môi trường màn hình nền (IDE) thân thiện. Chương trình cung cấp tính năng đánh dấu cú pháp và hoàn thành mã, cho phép chuyển hướng dễ dàng.

Quảng cáo

Python là ngôn ngữ lập trình được đề xuất dành cho lập trình viên mới nhờ tính trực quan, linh hoạt. Với sự hỗ trợ của công cụ hướng dẫn chuyên dụng như Thonny, bạn hoàn toàn có thể tự tạo chương trình.

Ứng dụng Thonny bao gồm Python trong gói cài đặt, do đó người dùng không cần download và tùy chỉnh bất kỳ thành phần nào khác nếu muốn.


Thonny
Download Thonny - Hướng dẫn lập trình Python

Thonny cung cấp tính năng đánh dấu cú pháp và hoàn thành mã (code), hỗ trợ chuyển hướng dễ dàng qua các mã và đặt vào lỗi tiềm ẩn cũng như ghi lệnh dễ dàng. Chế độ gỡ lỗi cho phép chạy các chương trình bằng phím nhanh (hotkey) tiện lợi và thậm chí là phân tích cách đánh giá các biểu thức.

WinPython cũng là bản phân phối mã nguồn mở dành cho lập trình Python mà bạn có thể tham khảo nếu muốn học lập trình Python trên máy tính, ưu điểm của WinPython là tính di động và tính linh hoạt cao, có thể làm việc trên cả hệ thống 32 bít và 64 bit.

Những tính năng chính của ứng dụng Thonny:

- Công cụ hướng dẫn làm quen với ngôn ngữ lập trình Python

- Bao gồm Python trong gói cài đặt

- Tính năng đánh dấu cú pháp và hoàn thành mã

- Chạy các chương trình bằng phím nhanh ở chế độ gỡ lỗiLiên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Thonny - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thonny được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thonny là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PyCharm EduXây dựng, phát triển các dự án Python
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá