download Visual Studio Code  1.68.1

Visual Studio Code

  1.68.1

Download Visual Studio Code - Môi trường IDE thiết kế ứng dụng

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/06/2022

Visual Studio Code là môi trường IDE chuyên dụng để thiết kế và xây dựng ứng dụng Web và các chương trình đám mây. Visual Studio Code có nhiều điểm tương đồng về mặt tính năng với Visual Studio, nhưng chú trọng vào các tính năng biên dịch mã, xây dựng và khử lỗi cho các ứng dụng đám mây và ứng dụng web trong giao diện hiện đại.

Quảng cáo

Một trong những ưu điểm nổi bật của Visual Studio Code là tính năng quản lý Git, hỗ trợ người dùng tối đa trong các công việc kiểm thử, xây dựng, gói phần mềm và khai thác nhiều loại phần mềm khác nhau. Tải Visual Studio Code sẽ giúp bạn tạo nhiều tác vụ, cấu hình nhanh và lưu trong các dự án hoặc khai thác các đoạn mã sample cũng như tạo các phân đoạn mã riêng. Bạn có thể kết hợp phiên bản biên dịch mã này với phần mềm Visual Studio để hỗ trợ tốt hơn cho công việc lập trình.


Visual Studio Code
Download Visual Studio Code - Phần mềm Môi trường IDE thiết kế ứng dụng

Visual Studio Code hỗ trợ tính năng xuất dự án sang các tập tin văn bản và hoạt động với nhiều ngôn ngữ lập trình thông dụng như C#, C++, Clojure, F#, JSON, Java, Lua, PHP, Perl, Python, SQL, Visual Basic, XMML và nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ phát triển trong các nền tảng Node.js và ASP.NET.

Hiện phiên bản Microsoft Visual Studio 2010 Professional đang được nhiều người sử dụng, đặc biệt Microsoft Visual Studio 2010 Professional bao gồm các chức năng phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng.

Các tính năng chính của Visual Studio Code:

- Biên dịch mã, thiết kế và khử lỗi cho ứng dụng web, ứng dụng đám mây.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

- Phát triển trong nền tảng Node.js và ASP.NET.

- Quản lý Git.Liên kết tải về - [37.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Visual Studio Code - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Studio Code được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual studio code là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Studio Code 1.68.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá