download TicketSwap Cho Android

TicketSwap

 Cho Android

Download TicketSwap - Mua và bán vé cho các sự kiện

Thu Hà  cập nhật: 18/02/2020

TicketSwap cung cấp một cách an toàn để mua và bán vé cho các sự kiện sắp diễn ra được công chúng mong đợi, đồng thời kiểm tra các vé được liệt kê trên nền tảng, người bán vé và người mua vé trên nhiều điểm để đảm bảo an toàn cho người dùng. Thị trường trên TicketSwap hoàn toàn minh bạch hỗ trợ cho người dùng có thể thưởng thức bất kỳ sự kiện nào một cách công bằng và có lợi nhất.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về TicketSwap

TicketSwap giúp bạn khám phá nhiều sự kiện khác nhau trong thành phố của mình, tìm kiếm các các sự kiện, lễ hội, buổi biểu diễn âm nhạc, hình thức câu lạc bộ đồng thời tìm địa điểm bán vé xem cũng như có thể bán vé cho người khác nếu bạn có. Trong đó, người mua được tính phí 5% TicketSwap và 3% phí giao dịch, người bán được tính 5% phí TicketSwap sau khi mua vé. TicketSwap cũng theo dõi các khoản thanh toán của bạn, tạo một danh sách vé riêng và gửi cho người mua mong muốn.

ticketswap

Download TicketSwap, Mua và bán vé cho các sự kiện

Đăng ký TicketSwap miễn phí với Facebook hoặc đơn giản chỉ với một địa chỉ email. TicketSwap cho phép người dùng thanh toán vé bằng tất cả các thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng chính, bạn cũng có thể tạo một danh sách vé riêng và gửi cho người mua mong muốn, chia sẻ vé của bạn hoặc danh sách mong muốn trên Facebook, Twitter và các nền tảng xã hội khác.

2. Các đặc điểm chính của TicketSwap:

- Giới thiệu, mua bán vé các sự kiện.
- Khám phá các sự kiện trong thành phố của bạn.
- Thanh toán vé bằng tất cả các thẻ ghi nợ hay tín dụng.
- Giá chiết khấu riêng cho người mua và người bán.
- Tạo một danh sách vé riêng và gửi cho người mua mong muốn.

3. App liên quan

Còn BBuzzArt là nền tảng để mua bán và giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật hội họa, điêu khắc, in ấn... nơi người bán cũng chính là người mua, phòng trưng bày của BBuzzArt gồm những tác phẩm đắt giá nhất được chia sẻ từ cộng đồng,


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TicketSwap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ticketswap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TicketSwap Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá