download TNTsdk  2020 build 20201028

TNTsdk

  2020 build 20201028

Download TNTsdk - Môi trường phát triển C++

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/10/2020

TNTsdk là bộ công cụ phát triển phần mềm cung cấp các chương trình và thư viện mở rộng dành cho các nhà phát triển muốn triển khai các tính năng liên quan đến hệ thống thông tin địa lý TNTmips. TNTsdk được sản xuất bởi cùng hãng phát triển với TNTmips, nhưng khác với TNTmips, đây là công cụ hướng tới người dùng cuối, các nhà phát triển nhắm đến SDK có kỹ năng xử lý thư viện C++.

Quảng cáo

TNTmips là chương trình xử lý và phân tích các dữ liệu GIS phức tạp, có khả năng xử lý các dữ liệu vector và raster, thích hợp sử dụng cho các file dữ liệu địa lý phức tạp, có kích thước lớn. Với TNTsdk, các lập trình viên sẽ sản xuất được các quy trình tùy biến cho TNTmips, nhằm nâng cao tính năng cho GIS. Tác vụ này được khai thác qua hàng loạt các thư viện tích hợp trong SDK này.

Để học ngôn ngữ lập trình C, phần mềm C Free sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, với nhiều chức năng hỗ trợ cho những người mới bắt đầu, hỗ trợ nhập hàm thông qua từ khóa, tự động cập nhật các lệnh code phức tạp và dài dòng,  tự động điền từ khóa.... bên cạnh đó C Free còn cung cấp chức năng tra cứu lỗi, biên dịch, rất hữu ích trong công việc thiết kế các ứng dụng web.

TNTsdk giúp bạn quản lý và sắp xếp các tính năng lập trình C++ để tạo các phần mở rộng cho TNTmips. Bên cạnh đó, TNTsdk được gói gọn trong một gói phần mềm khả chuyển, do đó, bạn không cần cài đặt trên máy tính vẫn có thể khai thác các tính năng của nó.

Dành cho những ai đang tìm hiểu ngôn ngữ lập trình Pascal, phần mềm Free Pascal là công cụ học Pascal bài bản với hệ thống tính năng phong phú, thông qua môi trường trực quan, dễ dàng viết và tra cứu code, đặc biệt Free Pascal còn có khả năng biên dịch tốc độ cao, tích hợp trình phân tích cú pháp.

Các tính năng chính của TNTsdk:

- Cung cấp chương trình và thư viện C++ mở rộng.

- Xử lý thư viện C++.

- Sản xuất quy trình tùy biến cho TNTmips.

- Nâng cao tính năng cho dữ liệu GIS.Liên kết tải về - [34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TNTsdk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tntsdk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TNTsdk 2020 build 20201028


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá