download Total Recorder Editor 14.8.2.6

Total Recorder Editor

 14.8.2.6

Download Total Recorder Editor - Ghi âm và chuyển đổi âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2021

Total Recorder Editor là chương trình cung cấp các công cụ hữu hiệu giúp người dùng trong việc ghi âm được nhanh chóng và có chất lượng cao.


Total Recorder Editor giúp người dùng có thể chuyển âm thành từ các nguồn khác nhau như: băng, đài, Radio internet, chương trình biểu diễn trực tiếp, TV, DVD,… vào ổ cứng mà không gặp phải bất cú khó khăn nào.

Chương trình Total Recorder Editor cho phép người dùng thiết lập các nguồn âm, chất lượng thu âm và âm lượng để thực hiện quá trình ghi âm của mình. Sau khi ghi âm, các tệp tin đầu ra sẽ được phần mềm lưu dưới các định dạng như: WAV hoặc MPEG, MP3 để người sử dụng có thể chơi hoặc chuyển sang các thiết bị đọc khác. Nếu bạn muốn ghi những file ghi âm này sang CD thì phần mềm sẽ hỗ trợ bạn công cụ CD-burner để làm công đoạn này.

Ngoài ra, Total Recorder Editor còn cung cấp tới người sử dụng các công cụ fade-in và fade-out để có thể chỉnh sửa các file nhạc hay file âm thanh. Công cụ này cho phép bạn có thể thực hiện cắt đầu và cuối mỗi file nhạc để thực hiện ghi âm như ý muốn.

Với Total Recorder Editor bạn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh sau khi thực hiện ghi âm. Bởi chương trình cung cấp một bộ lọc âm thanh cho những âm thanh được thu từ băng, đài hay các nguồn khác để loại bỏ tạp âm và đảm bảo âm thanh được trong và rõ ràng.

Những tính năng chính của Total Recorder Editor:

-    Cung cấp công cụ chuyển âm thanh từ nhiều nguồn: băng, đài, Radio internet, TV, DVD, chương trình biểu diễn trực tiếp…
-    Tính năng thiết lập các nguồn âm, chất lượng thu, âm lượng để  quá trình ghi âm đạt hiệu quả cao.
-    Hỗ trợ các định dạng đầu ra: WAV, MPEG, MP3.
-    Cung cấp công cụ ghi đĩa CD-burner để ghi các tệp tin được ghi âm ra đĩa CD.
-    Hỗ trợ công cụ fade-in, fade-out thực hiện cắt đầu và cuối mỗi file.
-    Cung cấp bộ lọc âm thanh để loại bỏ các tạp âm.

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Recorder Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total recorder editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Recorder Editor 14.8.2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm