download The Sims 4 cho PC

The Sims 4

 cho PC

Download The Sims 4 - Game mô phỏng cuộc sống đời thực

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/01/2020

The Sims 4 là một sản phẩm game mô phỏng nhập vai hấp dẫn mô phỏng về cuộc sống đời thực. Chơi game The Sims 4 bạn có thể tạo ra cuộc sống cá nhân theo ý mình thích và sống một cuộc đời tự do theo cách của The Sims 4.

Quảng cáo

Nếu ai đã từng chơi qua phiên bản 3 bạn sẽ thấy một điều vừa lạ mà vừa quen trong The Sims 4. Kế thừa khá nguyên vẹn những đặc sắc từ phiên bản 4, The Sims 4 mang tới một thế giới rộng lớn hơn, nhiều màu sắc hơn bằng những tính năng vô cùng thú vị. Game được hãng EA đầu tư công phu về nội dung game.

the sims 4

Tải game The Sims 4 để xây dựng một cuộc sống theo cách riêng của bạn

Trong game The Sims 4 bạn sẽ nhập vai một nhân vật của xã hội hiện đại và thực hiện những hành động nhằm xây dựng cuộc sống trở nên phong phú và tươi đẹp hơn. Tất nhiên ban đầu bước chân vào thế giới của The Sims 4 bạn vẫn là "tay trắng". Thực hiện những nhiệm vụ bước đầu trong game The Sims 4 game thủ sẽ có chút "vốn liếng". Sau đó tùy theo sở thích bạn có thể xây nhà trước hoặc kinh doanh trước bằng việc buôn bán.

Có thể nói với The Sims 4 game thủ có thể làm bất cứ việc gì tương tự như với ngoài đời thực với những giới hạn cho phép. Bạn có thể đi làm và kiếm tiền mua nhà. Bạn có thể tìm kiếm một cô gái và tán tỉnh yêu đương. Bạn cũng có thể có cho mình một gia đình riêng trong The Sims 4. The Sims 4 thế giới có thể thu nhỏ trong một tựa game nhưng là một cuộc sống đầy đủ.

the sims 4 2

Download game The Sims 4 trên Steam

Phiên bản The Sims 4 đã được hãng Electronic Arts phát hành với nhiều đổi mới, cải biên từ phiên bản The Sims 3 nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. The Sims 4 cũng nhanh chóng cập nhật những xu hướng xã hội mới trong cuộc sống được mọi người quan tâm như chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ, cập nhật trạng thái lên mạng xã hội...

Kể từ thời điểm ra mắt, The Sims 4 là game PC bán chạy nhất trong giai đoạn 2014 và 2015. Tính đến tháng 10.2016, The Sims 4 đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới. Các phiên bản của trò chơi dành cho nền tảng PlayStation 4 và Xbox One đã được phát hành tháng 11.2017. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể tải game The Sims 4 và trải nghiệm một cuộc sống theo ý bạn thích, xây dựng trong một khu phố sầm uất những công trình hay giá trị mà bạn mang lại thông qua hoạt động tích cực trong The Sims 4.

Hiện the Sims đã có phiên bản trên mobile, các bạn có thể tải The Sims Mobile tại đây

- Download The Sims Mobile cho Android
- Download The Sims Mobile cho iPhone

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi The Sims 4:

- Hệ điều hành: Windows XP trở lên
- CPU: Intel Core 2 Duo E4300 or AMD Athlon 64 X2 4000+ CPU SPEED: Info
- RAM: 2 GB
- VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon X1300 or Intel GMA X4500
- Bộ nhớ trống: 10 GB

Yêu cầu cấu hình đề nghị để chơi The Sims 4:

- Hệ điều hành: Windows 7,8 hoặc 8.1
- CPU: Intel Core i5-750 or AMD Athlon X4
- RAM: 4 GB
- VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 or better
- Bộ nhớ trống: 10 GB


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Sims 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the sims 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitLife 3/5 Game mô phỏng cuộc sống cho điện thoại
  • NewLife 3/5 Game mô phỏng cuộc sống cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá