download The Sims 4 cho PC

The Sims 4

 cho PC

Download The Sims 4 - Game mô phỏng cuộc sống đời thực

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/09/2020

The Sims 4 là một phiên bản tiếp theo của seri game mô phỏng cuộc sống thực muôn màu với nhiều bối cảnh, nhiều trạng thái cảm xúc nhân vật sống động y như bạn đang sống trong đó. The Sims 4 còn cập nhật những xu hướng mới nhất để đưa vào trong các nội dung game, giúp bạn hòa nhập vào thế giới hiện đại.

1. Giới thiệu game The Sim 4

Nếu ai đã từng chơi qua phiên bản 3 bạn sẽ thấy một điều vừa lạ mà vừa quen trong The Sims 4. Kế thừa khá nguyên vẹn những đặc sắc từ phiên bản 4, The Sims 4 mang tới một thế giới rộng lớn hơn, nhiều màu sắc hơn bằng những tính năng vô cùng thú vị. Game được hãng EA đầu tư công phu về nội dung game.

 

the sims 4

 

Phiên bản The Sims 4 đã được hãng Electronic Arts phát hành với nhiều đổi mới, cải biên từ phiên bản The Sims 3 nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. The Sims 4 cũng nhanh chóng cập nhật những xu hướng xã hội mới trong cuộc sống được mọi người quan tâm như chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ, cập nhật trạng thái lên mạng xã hội...

 

the sims 4

Kể từ thời điểm ra mắt, The Sims 4 là game PC bán chạy nhất trong giai đoạn 2014 và 2015. Tính đến tháng 10.2016, The Sims 4 đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới. Các phiên bản của trò chơi dành cho nền tảng PlayStation 4 và Xbox One đã được phát hành tháng 11.2017. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể tải game The Sims 4 và trải nghiệm một cuộc sống theo ý bạn thích, xây dựng trong một khu phố sầm uất những công trình hay giá trị mà bạn mang lại thông qua hoạt động tích cực trong The Sims 4.

Hiện the Sims đã có phiên bản trên mobile, các bạn có thể tải The Sims Mobile tại đây

- Download The Sims Mobile cho Android
- Download The Sims Mobile cho iPhone

2. Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi The Sims 4:

- Hệ điều hành: Windows XP trở lên
- CPU: Intel Core 2 Duo E4300 or AMD Athlon 64 X2 4000+ CPU SPEED: Info
- RAM: 2 GB
- VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon X1300 or Intel GMA X4500
- Bộ nhớ trống: 10 GB

Yêu cầu cấu hình đề nghị để chơi The Sims 4:

- Hệ điều hành: Windows 7,8 hoặc 8.1
- CPU: Intel Core i5-750 or AMD Athlon X4
- RAM: 4 GB
- VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 or better
- Bộ nhớ trống: 10 GB

3. Game liên quan 

Emergency Call cũng thuộc thể loại mô phỏng nơi bạn được trải nghiệm công việc của các nhân viên cứu hỏa vô cùng thú vị, tìm hiểu chi tiết về các loại phương tiện cứu hỏa, đặc biệt là chiếc xe cứu hỏa màu đỏ rất quen thuộc, game Emergency Call phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt giúp các em hình thành những ý niệm về nghề nghiệp tương lai.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Sims 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the sims 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sunday City 3/5 Game mô phỏng cuộc sống thượng lưu giới quý tộc
  • SOMEDAY 3/5 Game nhập vai tái hiện cuộc sống thực
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm