download Rainbow Dreams Mới nhất

Rainbow Dreams

 Mới nhất

Download Rainbow Dreams - Game mô phỏng cuộc sống phong cách anime trên Steam

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/07/2019

Rainbow Dreams là tựa game Anime phong cách Visual Novel hài hước mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực, trong Rainbow Dreams, bạn sẽ vào vai chàng sinh viên Luka Sanguis vô tình kết hôn với nữ thần và vô tình khám phá ra những bí ẩn của thế giới xung quanh mình.


Quảng cáo

Cốt truyện Rainbow Dreams kể về vũ trụ Gaea đang trong trạng thái hòa bình vĩnh cửu khi thời gian trôi mà không có bất kỳ yếu tố bên ngoài nào tác động. Cho đến khi người sáng tạo và nữ thần của thế giới, Myra Orbis, quyết định rời bỏ vị trí của mình ở Elysium để bước vào thế giới loài người.

rainbow dreams

Tải Rainbow Dreams - Game tình yêu hấp dẫn cho PC

Khi đến với thế giới loài người, nữ thần Myra gặp Luka Sanguis - chàng sinh viên đại học chống đối xã hội khiến cuộc sống bị đảo lộn. Myra xuất hiện trong phòng của Luka 1 cách bí ẩn với mái tóc trắng lấp lánh, cô tự xưng là vợ của anh. Giữa việc săn quái vào ban đêm và đối phó với rắc rối cá nhân mỗi ngày, giờ đây Luka còn 1 mối bận tâm khác - đó là nữ thần Myra.

rainbow dreams 2

Download Rainbow Dreams - Game mô phỏng cuộc sống phong cách anime trên Steam

Rainbow Dreams là tựa game được thiết kế theo phong cách Anime tuyệt đẹp, hình ảnh chất lượng cao, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Thêm vào đó là phần nhạc nền tuyệt vời, chuyển động linh hoạt. Nhân vật thú vị trong thế giới sâu sắc, chứa đầy bí mật. Trò chơi cũng không đòi hỏi cao về cấu hình máy tính. Bạn chỉ cần một CPU 1.2Ghz Pentium 4, RAM: 1GB và ổ cứng còn trống khoảng 200MB là có thể trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà.

Bạn tham khảo thêm Mini World, tựa game xây dựng thế giới mở với đồ họa phong cách Minecraft, tham gia Mini World, nơi người chơi đều phải tự mình làm hết mọi việc để sinh tồn và khám phá các vùng đất mới.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rainbow Dreams được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rainbow dreams là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rainbow Dreams Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá