download Truth Social Cho Android

Truth Social

 Cho Android

Download Truth Social - Mạng xã hội của cựu tổng thống Donald Trump

Thu Hà  cập nhật: 11/10/2022

Truth Social là nền tảng mạng xã hội mới, thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghệ và Truyền thông Trump (TMTG), được thiết kế nhằm chống lại sự chuyên chế của của các gã khổng lồ như Facebook hay Twitter, theo dự kiến phiên bản beta ứng dụng Truth Social sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây và chỉ dành riêng cho người dùng "được mời". Phiên bản chính thức sẽ được triển khai vào đầu năm sau cho người dùng. ... .

Quảng cáo

1. Giới thiệu ứng dụng Truth Social

Sau khi bị "trục xuất" khỏi các mạng xã hội, mới đây Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump đã thông báo cho ra mắt mạng xã hội riêng có tên Truth Social. Về cơ bản Truth Social khá "giống" với Twitter, với giao diện chính gồm nguồn cấp dữ liệu các bài đăng ngắn từ các tài khoản / người dùng mà bạn theo dõi. Tuy nhiên các bài đăng này được gọi là "Truths" (sự thật) thay vì "Tweets" giống như trên Twitter, và các bài đăng được chia sẻ lại được gọi là "Retruths".

ung dung Truth Social

Truth Social, Mạng xã hội của cựu tổng thống Donald Trump

Ứng dụng Truth Social hiện có sẵn trên cửa hàng App Store của Apple dưới dạng Pre-Order. Người dùng có thể đăng ký tải Truth Social, khi ứng dụng chính thức ra mắt sẽ tự động tải về thiết bị. Dự kiến phiên bản beta sẽ được triển khai vào tháng 11 và ban đầu chỉ dành cho những khách được mời.

Tuy nhiên hiện tại người dùng cần có tài khoản Apple Store có phân vùng tại Mỹ mới có thể đăng ký app. Nếu chưa chuyển vùng tài khoản Apple Store sang Mỹ để đăng ký app, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

2. Tính năng nổi bật của ứng dụng Truth Social

2. 1. Thiết lập Profile

Tương tự các nền tảng, ứng dụng mạng xã hội khác, Truth Social cũng có các tùy chọn cho phép người dùng thiết lập profile cá nhân, ảnh đại diện và hình nền để thể hiện cá tính riêng của mình.

link tai Truth Social

Mạng xã hội với giao diện đơn giản

Người dùng có thể bắt đầu theo dõi các tài khoản đã follow, trong vòng kết nối của mình thông qua lịch sử các bài đăng và lượt thích cùng số người theo dõi và số lượt theo dõi.

2.2. Nguồn cấp dữ liệu Truth Feed

Nhận các thông tin "sốt dẻo" về các ý tưởng và hoạt động mới nhất từ những người, tổ chức và các hãng tin tức mà bạn quan tâm. Nguồn cấp dữ liệu Truth Feed cung cấp và hiển thị tất cả các bài đăng trong vòng kết nối của bạn, bao gồm cả ảnh thumb, liên kết bài viết, ....

2.3. Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm trên Truth Social cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi những người mà họ quan tâm. Đặc biệt người dùng có thể xem trước profile cá nhân trước khi ấn nút follow theo dõi.

tinh nang noi bat ung dung Truth Social

Truth Social có chức năng tìm kiếm hồ sơ quan tâm

2.4. Thông báo

Để duy trì tương tác với những người đang theo dõi tài khoản của bạn, ứng dụng sẽ hiển thị các thông báo khi có ai đó theo dõi và tương tác với "sự thật" mà bạn chia sẻ trên nền tảng.

TAIMIENPHI.VN sẽ cập nhật link tải Truth Social sớm nhất cho bạn ngay khi ứng dụng chính thức ra mắt. Ngoài ra với người dùng muốn trải nghiệm sớm các tính năng của mạng xã hội mới này có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách tạo tài khoản Truth Social.


Liên kết tải về - [18.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Truth Social được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat truth social là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Truth Social Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm