download Twist Hit 1.4

Twist Hit

 1.4

Download Twist Hit - Game mô phỏng trồng cây cứu rừng cho di động

Thu Hà  cập nhật: 01/04/2019

Twist Hit là tựa game trồng cây trên di động với lối chơi hấp dẫn và đồ họa vô cùng ấn tượng, nhiệm vụ của bạn trong Twist Hit là lấp đầy các lớp của thân cây để trồng cây, hãy cố gắng trồng được nhiều nhất có thể để cứu toàn bộ khu rừng.


Quảng cáo

Twist Hit đòi hỏi người chơi phải cứu cái cây từ phần gốc của nó. Thân cây được tạo nên từ nhiều lớp gỗ khác nhau và bạn cần tái tạo lại các lớp gỗ này để cứu sống cây. Bạn sẽ phải lấp đầy từng lớp thân cây từ phần lõi trở ra ngoài. Mới nghe qua hẳn nhiều người sẽ cảm thấy đơn giản, nhưng bạn sẽ sớm nhận thấy trò chơi này thách thức đến mức độ nào.

twist hit

Tải Twist Hit - Game trồng cây hấp dẫn cho mobile

Người chơi Twist Hit sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vật như một lớp vỏ cây có sẵn xoay xung quanh gốc cây, ngăn cản công việc của bạn. Nếu chạm phải chúng, bạn sẽ phải chơi lại level này cho dù đã trồng được bao nhiêu cây trước đó đi chăng nữa. Hãy cố gắng thao tác thật cẩn thận, chậm mà chắc là chìa khóa để bạn không phải cày lại bất cứ màn chơi nào.

Prune cũng là tựa game trồng cây trên mobile, tuy nhiên được xây dựng theo phong cách trí tuệ giải đố, nội dung trong Prune là mang lại sự sống đến với những cảnh quan bị lãng quên và tiết lộ câu chuyện bí ẩn ở sâu dưới lòng đất.

twist hit 2

Download Twist Hit cho iPhone - Game mô phỏng trồng cây cứu rừng cho di động

Twist Hit giới hạn thời gian vì vậy người chơi cũng không cần phải quá vội vã, thao tác nhanh cũng không mang lại cho bạn lợi thế nào. Hãy thực hiện hành động tại đúng thời điểm để tránh chướng ngại vật rắc rối và hoàn thành mục tiêu. Mỗi khi hoàn thành việc trồng một cái cây, phần thưởng bạn nhận được là đá quý. Với số đá quý này bạn có thể dùng để mở khóa nhiều loại cây mới.

Difference Find King là tựa game tìm điểm khác nhau dành cho di động đã thu hút hàng triệu người chơi không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới, Difference Find King giúp bạn luyện kỹ năng quan sát, nhanh tay nhanh mắt của mình.


Liên kết tải về - [218,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twist Hit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twist hit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Nom Plant 3/5 Game trồng cây ăn thịt cực thú vị cho di động
  • Terrarium 3/5 Game trồng cây trên thiết bị di động Android & iOS
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá