download Terrarium Cho Android

Terrarium

 Cho Android

Download Terrarium - Game trồng cây trên thiết bị di động Android & iOS

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/02/2019

Terrarium là game trồng cây thuộc thể loại game mô phỏng trên thiết bị di động Android và iOS. Trải nghiệm những giây phút thư giãn, thoải mái cùng Terrarium để khám phá, thu thập và trồng cây, làm vườn ngay trên điện thoại. Game dành cho những người yêu thực vật, muốn trồng cây nhưng không có thời gian hoặc không gian để thực hiện.


Quảng cáo

Terrarium cung cấp nhiều loại cây trồng khác nhau như ngoài đời thực, dành cho những người yêu thực vật, muốn trồng cây nhưng không có đủ thời gian hoặc không gian. Dành thời gian rảnh rỗi vào bất cứ lúc nào để khám phá, thu thập và trồng các loài cây xanh tươi, làm tăng lượng oxy và mở rộng không gian khu vườn của bạn.

terrarium

Download Terrarium - Game trồng cây trên thiết bị di động Android & iOS

Terrarium bao gồm hàng trăm level thú vị cho bạn thỏa sức khám phá nhiều loại thực vật khác nhau. Không phải game bom tấn, kích thích và đòi hỏi nhiều thời gian, sức lực, Terrarium mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn, an tĩnh mà không cần tập yoga.

Mini Golf King là tựa game đánh gôn trực tuyến, nơi người chơi được tranh tài với nhiều gôn thủ hàng đầu trên thế giới, Mini Golf King được thiết kế tối ưu để thao tác trên màn hình cảm ứng, khiến cho việc chơi golf trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những tính năng chính của game Terrarium:

- Cung cấp nhiều loại thực vật khác nhau

- Khám phá, thu thập và trồng các loài cây để tăng lượng oxy và mở rộng khu vườn

- Hàng trăm level thú vị

- Hoạt động trên thiết bị Android 4.1 & iOS 10.0 trở lên


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Terrarium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat terrarium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Terrarium Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Twist Hit 3/5 Game mô phỏng trồng cây cứu rừng cho di động
  • Nom Plant 3/5 Game trồng cây ăn thịt cực thú vị cho di động
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá