download UltraVPN Cho Windows

UltraVPN

 Cho Windows

Download UltraVPN - Bảo mật kết nối mạng VPN

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/10/2020

UltraVPN là một giải pháp client/server SSL VPN dựa trên OpenVPN, chương trình mã hóa và ẩn danh kết nối mạng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn lướt web an toàn và vô danh với một giải pháp VPN như UltraVPN, Nếu nó hoạt động với các trang web yêu thích của bạn, UltraVPN là một giải pháp VPN tuyệt vời.

Quảng cáo

UltraVPN dựa trên OpenVPN và như các máy khách VPN khác, kết nối mạng của bạn để những người khác có thể không xác định người hoặc nơi bạn đang có. Mặc dù bạn phải đăng ký để sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu một địa chỉ email.

Một khi bạn đã đăng ký UltraVPN, bạn sẽ nhận được một tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập Đó là tất cả bạn cần làm, như chương trình sẽ tự động kết nối và chỉ định cho bạn một địa chỉ IP vô danh mới. Có một số tùy chọn cấu hình mà bạn có thể chọn để điều tra.

Khi bạn đã kết nối với UltraVPN, bạn có thể lướt web như bình thường, mặc dù bạn có thể tìm thấy nó một chút chậm. Thật không may, chúng tôi cũng đã có vấn đề truy cập Hulu.com và iPlayer của BBC. Như khắc phục những hạn chế về mặt địa lý dựa trên là một trong những lý do chính nhiều người sử dụng một VPN.

Chương trình UltraVPN rất tiện ích và dễ sử dụng và anonymization IP của nó làm việc tốt, vì vậy nếu nó cung cấp cho bạn truy cập vào các trang web mà bạn muốn, UltraVPN là một lựa chọn tốt.

Những tính năng chính của UltraVPN:

- Rất dễ dàng để sử dụng.
-Những người khác có thể không xác định người hoặc nơi bạn đang có.
- Chương trình sẽ tự động kết nối và chỉ định cho bạn một địa chỉ IP vô danh mới.
- Khắc phục những hạn chế về mặt địa lý.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultravpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraVPN Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá