download VPN4ALL 2.4.0.4

VPN4ALL

 2.4.0.4

Download VPN4ALL - Bảo mật truy cập mạng VPN

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/01/2015

VPN4ALL là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn bảo vệ toàn bộ các dữ liệu trực tuyến thông qua chức năng ngụy trang và ẩn IP. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm truy cập dịch vụ internet VPN mà không cần lo ngại máy tính bị theo dõi hoặc xâm nhập.

Quảng cáo

VPN4ALL cho phép bạn bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng như tên dịch vụ, nơi truy cập … thông qua tính năng ẩn danh và ngụy trang IP hoàn hảo. Từ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập dịch vụ internet VPN ở mọi nơi mà không phải lo ngại máy tính bị theo dõi hoặc xâm nhập qua.

VPN4ALL cung cấp cho bạn một lượng địa chỉ IP đa dạng lên tới hơn 1000 IP cho hệ thống máy tính của mình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng bất kỳ địa chỉ IP nào để ngụy trang cho máy tính cúa của mình khi lướt web.

VPN4ALL được hỗ trợ bởi công nghệ UDP/TCP cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và chỉnh sửa các lỗi IP có sẵn một cách đơn giản. Bên cạnh đó, chương trình tích hợp tính năng tương tác trực tuyến peer-to-peer giữa VPN với hệ thống máy tính giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cài đặt.

VPN4ALL tích hơp 50 địa điểm cung cấp dịch vụ VPN một cách đảm bảo và chắc chắn. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ truy cập trên VPN network.

Các tính năng chính của VPN4ALL:

- Hỗ trợ ẩn và ngụy trang địa chỉ IP cho máy tính khi sử dụng dịch vụ internet VPN.

- Cung cấp hơn 1000 địa chỉ IP đa dạng.

- Hỗ trợ tự động chỉnh sửa, tùy chọn IP thích hợp cho máy tính.

- Được hỗ trợ bởi công nghệ UDP/TCP.

- Tích hợp tính năng hoạt động tương tác trực tuyến peer-to-peer.

- Tích hợp với 50 địa điểm cung cấp dịch vụ VPN khác nhau.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập internet VPN.Liên kết tải về - [46.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN4ALL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn4all là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá