download Video PadLock 1.20

Video PadLock

 1.20

Download Video PadLock - Mã hóa Video trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2020

Video PadLock có khả năng mã hóa các tập tin Video của bạn bằng thuật toán tiên tiến nhằm ngăn chặn việc người khác xem Video của mình. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng Video phổ biến và tự động thiết lập chế độ bảo vệ mà không cần đến sự can thiệp của người dùng.

Quảng cáo
 
Video PadLock là công cụ khá hữu ích nếu trên máy tính bạn đang sở hữu những tập tin Video quan trọng cho giải trí, công việc và không muốn cho người khác xem. Phần mềm này sẽ mã hóa các Video bằng thuật toán tiên tiến ARC4 128-bit ngăn chặn người khác không thể nào xem được nội dung hay giải mã chúng.
 
Video PadLock hỗ trợ các định dạng Video như FLV, WMV, MPG, ASF, MOV, RAM... Khi nạp các Video, chúng sẽ được tự động thiết lập chế độ bảo vệ an toàn, được lưu trữ theo tên chung bằng chuỗi ký tự dạng .lck. Bạn cũng có thể xóa file an toàn, tạo mất khẩu để truy cập chương trình...
 
x264 cũng là ứng dụng mã hóa và chỉnh sửa các video định dạng 264 và AVC kèm theo một số tuỳ chọn cài đặt, ưu điểm của x264 là cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình cùng các bộ lọc để chỉnh sửa video.
 
Các tính năng chính của Video PadLock:
 
- Mã hóa Video an toàn
- Sử dụng thuật toán tiên tiến
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Xóa File an toàn
- Ngăn chặn người khác xem Video


Liên kết tải về - [2.51MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video PadLock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video padlock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video PadLock 1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá