download Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống File DOC

Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống

 File DOC

Download Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống - Văn mẫu tả vật nuôi lớp 4

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/07/2018

Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ đầy đủ dưới đây, bao gồm dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống hay nhất, giúp các em học sinh củng cố kỹ năng viết bài tập làm văn miêu tả. Các thầy cô giáo cũng có thể lưu lại ngay những bài văn mẫu này làm tài liệu giảng dạy môn học.


Quảng cáo

Bài văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống là bài văn miêu tả con vật nuôi, vì thế các em học sinh lớp 4 cần miêu tả về hình dáng, hoạt động, đặc điểm của loài động vật này, giúp người đọc, người nghe hình dung được chú gà trống mà các em học sinh miêu tả, bgoài yếu tố miêu tả thì trong bài văn mẫu lớp 4 này,  yếu tố biểu cảm cũng rất cần thiết để bài tập làm văn sinh động, hấp dẫn hơn.


Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống
Download Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống

 

Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống đều là các bài tập làm văn hay do chính các em học sinh lớp 4 viết. Vì thế ngôn ngữ sử dụng, lối diễn đạt đều rất gần gũi, thân mật. Các em học sinh có thể tham khảo bài tập làm văn này để củng cố vốn từ ngữ, cũng như các kỹ năng viết bài văn miêu tả để làm tốt bài tập làm văn của mình và đạt được điểm số cao môn học này.

Trong các bài văn mẫu lớp 4 về dạng văn miêu tả thì bài văn tả con mèo nhà em cũng được rất nhiều các em học sinh quan tâm vì đây là đề bài các em sẽ gặp trong chương trình học. Để làm tốt bài văn tả con mèo nhà em, các em cần phát huy tối đa khả năng quan sát, miêu tả của mình, cùng với đó đọc thêm những bài văn mẫu hay để có thêm nhiều ý tưởng mới, hay hơn.


Liên kết tải về - [102,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn mẫu lớp 4: tả con gà trống là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá