download Vanced Manager APK

Vanced Manager

 APK

Download Vanced Manager - Tải và cập nhật YouTube Vanced dễ dàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/03/2023

Vanced Manager là công cụ hữu ích, cho phép bạn tải, cài đặt và cập nhật YouTube Vanced dễ dàng mà không phải trải qua quá trình download và cài đặt file APK phức tạp trên thiết bị Android. Nói một cách đơn giản, Vanced Manager được thiết kế để loại bỏ những bước rườm rà khi cài đặt YouTube Vanced theo cách thông thường.


1. Giới thiệu về Vanced Manager

Trước khi khám phá xem Vanced Manager là gì và những lợi ích mà nó mang lại, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi chút về YouTube Vanced bởi hai ứng dụng này có liên quan đến nhau. YouTube Vanced là phiên bản mod của YouTube được rất nhiều người yêu thích bởi nó cho phép người dùng xem video YouTube mà không bị quảng cáo gây phiền nhiễu. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng độc đáo như phát trong nền, hỗ trợ chế độ Picture-in-Picture, điều khiển vuốt để điều chỉnh âm lượng và độ sáng, chủ đề tối để bảo vệ mắt và tiết kiệm pin...

tai vanced manager

Download Vanced Manager, Tải và cập nhật YouTube Vanced dễ dàng

YouTube Vanced là ứng dụng được phân phối dưới dạng file APK, do đó bạn không thể tải YouTube Vanced từ Google Play Store. Thông thường, khi cài đặt các game và ứng dụng qua file APK, người dùng cần thực hiện cài đặt theo cách thủ công. Trong khi đó, việc cài đặt thủ công gây mất thời gian và dễ phát sinh lỗi trong quá trình thao tác. Chính vì thế, nhóm phát triển YouTube Vanced đã đưa ra một giải pháp nhằm đơn giản hóa quá trình cài đặt và cập nhật ứng dụng YouTube Vanced, đó là thông qua Vanced Manager.

Về cơ bản, Vanced Manager là công cụ cài đặt YouTube Vanced - phiên bản mod của YouTube, bao gồm ứng dụng MicroG (hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google) và YouTube Vanced để bạn có thể cài đặt trực tiếp mà không cần bất kỳ XAPK hoặc SAI Installer nào. Hiện tại, việc cài đặt YouTube Vanced trên cả thiết bị Android được thực hiện rất đơn giản với Vanced Manager.

download vanced manager

Tải Vanced Manager, công cụ cài đặt YouTube Vanced - phiên bản mod của YouTube

Rất nhiều người cảm thấy quy trình cài đặt file APK phức tạp, nhất là đối với những người dùng không có chuyên môn kỹ thuật. Việc cài đặt YouTube Vanced và cập nhật ứng dụng thông qua Vanced Manager thay vì file APK mỗi khi có phiên bản mới phát hành có một số ưu điểm như hạn chế lỗi, cắt giảm thao tác thực hiện, dễ dàng cài đặt và nâng cấp app lên phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, Vanced Manager hỗ trợ cả thiết bị Android đã root và chưa root.

Nhìn chung, Youtube Vanced Manager được thiết kế nhằm loại bỏ các bước mà bạn thường phải thực hiện trong quá trình cài đặt YouTube Vanced qua file APK. Nó có concept tương tự như Magisk Manager, được tạo ra để cập nhật Magisk Su mà không cần phải truy cập khôi phục tùy chỉnh mỗi lần. Mặc dù thực tế có khá nhiều bài hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng bằng file APK trên Android nhưng không phải ai cùng thành công khi làm theo. Chính vì thế, Vanced Manager cung cấp giải pháp tối ưu để ai cũng có thể áp dụng. Bạn có thể tải ứng dụng, cài đặt các bản cập nhật, gỡ cài đặt YouTube Vanced nếu bạn muốn, đồng thời cập nhật MicroG và hơn thế nữa.

2. Các đặc điểm chính của Vanced Manager

- Cập nhật nhanh chóng: Cập nhật trực tiếp các phiên bản ứng dụng mới nhất từ nhà phát triển.
- Cài đặt dễ dàng: Cài đặt YouTube Vanced và MicroG dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Giao diện thân thiện với người dùng: Giao diện đơn giản, dễ điều hướng.
- Thông báo đẩy: Cho bạn biết về các thông báo mới từ nhà phát triển thông qua thông báo đẩy.
- Chủ đề sáng - tối: Phát hiện chủ đề hệ thống để tự động thiết lập chủ đề ứng dụng.
- Màu Accent: Có nhiều màu khác nhau bao gồm Xanh lam, Đỏ, Vàng và Xanh lục.
- Kênh tùy chỉnh để cập nhật: Bạn có thể nhập URL tùy chỉnh để nhận các bản cập nhật.
- Ghi chú phát hành: Bạn có thể đọc những thay đổi trong các bản cập nhật Vanced Manager.
- Kích thước nhỏ: Khoảng dưới 5 MB và không tiêu tốn nhiều tài nguyên.

3. Cách cài đặt Vanced Manager trên Android

Bước 1: Tải file APK của Vanced Manager được chia sẻ trong bài viết.
Bước 2: Bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định bằng cách đi tới Settings > Security > bật Unknown Sources.
Bước 3: Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn đi tới trình quản lý file và tìm tệp APK. Nó thường nằm trong thư mục download.
Bước 4: Chạm vào tệp APK vừa được tải về để cài đặt Vanced Manager.

4. App liên quan

YouTube Vanced là bản mod của YouTube trên nền tảng Android, sẽ gạt bỏ những quảng cáo đó cho bạn một cách dễ dàng để bạn không bị làm phiền khi nghe nhạc, xem phim trên nền tảng di động, bên cạnh đó YouTube Vanced còn cung cấp một số thiết lập chất lượng video được xem.


Liên kết tải về - [4.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vanced Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vanced manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vanced Manager APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm