download YouTube Vanced cho Android

YouTube Vanced

 cho Android

Download YouTube Vanced - Xem phim trên Youtube Red

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/06/2020

YouTube Vanced là bản mod của YouTube trên nền tảng Android, cung cấp cho người dùng những tính năng hữu ích giống như dịch vụ YouTube Red mà không cần trả phí. Ứng dụng hỗ trợ lọai bỏ hoàn toàn các quảng cáo khi mở video một cách nhanh chóng, thiết lập chất lượng video theo sở thích và nhu cầu cá nhân cùng nhiều lợi ích khác

Quảng cáo

Bạn cảm thấy bực bội vì mỗi lần mở video và đang phát nhạc tự động trên YouTube thì lại xuất hiện những quảng cáo phiền toái? YouTube Vanced sẽ gạt bỏ những quảng cáo đó cho bạn một cách đơn giản, nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, YouTube Vanced còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn thế nhằm mang đến trải nghiệm xem video tốt hơn, bao gồm bật tính năng chạy nền, thiết lập chất lượng video tùy chỉnh khi sử dụng WiFi hoặc Dữ liệu di động để tiết kiệm dung lượng trong điều kiện hữu hạn, bật/tắt watermark của kênh trên video, bật tính năng "chạm để phóng to" trên tất cả thiết bị.

YouTube Vanced hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay, chẳng hạn như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn cài đặt file APK, chọn cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc để cài đặt và sử dụng.

Những tính năng chính của ứng dụng YouTube Vanced:

- Cung cấp tính năng tương tự YouTube Red mà không cần trả phí

- Lọai bỏ hoàn toàn các quảng cáo khi mở video

- Thiết lập chất lượng video tùy chỉnh khi sử dụng WiFi hoặc Dữ liệu di động

- Bật/tắt watermark của kênh trên video

- Bật tính năng "chạm để phóng to" trên tất cả thiết bịLiên kết tải về - [43.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Vanced được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube vanced là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Vanced cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá