download Very Little Nightmares 1.0.1

Very Little Nightmares

 1.0.1

Download Very Little Nightmares - Game giải đố kinh dị cho mobile

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2019

Very Little Nightmares là tựa game phiêu lưu giải đố với bối cảnh vũ trụ dễ thương nhưng cũng ẩn chứa bao điều đáng sợ, nhiệm vụ của bạn trong Very Little Nightmares là giúp cô bé mặc chiếc áo choàng màu vàng sống sót trong một ngôi nhà có rất nhiều cạm bẫy và tìm cách đưa cô bé ra ngoài.


Quảng cáo

Very Little Nightmares được xây dựng với lối chơi kết hợp giữa yếu tố platform và giải đố. Trò chơi sử dụng những câu đố dựa trên tương tác vật lý, buộc người chơi phải suy nghĩ và tận dụng các yếu tố ở môi trường xung quanh để bảo vệ tính mạng của mình trước những con quái vật trong căn biệt thự.

very little nightmares

Tải Very Little Nightmares - Game phiêu lưu giải đố cho iPhone

Trong game giải đố Very Little Nightmares bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cô bé sống sót tron ngôi biệt thự bí ẩn và tìm đường trốn thoát an toàn, bằng cách dẫn dắt cô bé đi qua từng căn phòng. Cuộc sống của cô bé nằm trong tay của bạn. Trốn tránh kẻ thù, khám phá các câu đố hấp dẫn để giải mã những bí mật kinh khủng của ngôi nhà kỳ lạ này.

very little nightmares 2

Download Very Little Nightmares - Game giải đố kinh dị cho mobile

Very Little Nightmares được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, mang chủ đề u ám và ghê rợn bởi lấy tông màu tối làm chủ đạo. Sự tương phản giữa màu sắc và hiệu ứng ánh sáng làm cho game càng trở nên đáng sợ hơn. Chính bạn là người tạo ra và kết thúc cho cuộc chạy trốn, thành công hay không - tất cả phụ thuộc vào quyết định và lựa chọn của bạn.

Hoặc bạn có thể trải nghiệm cuộc sống thường nhật của 1 cảnh sát Mỹ trong tựa game mô phỏng Police Simulator, phiêu lưu khám phá những thành phố rộng lớn ở Mỹ, sứ mệnh của bạn trong Police Simulator là giữ gìn sự bình yên, an ninh trật tự cho địa phương bạn phụ trách.


Liên kết tải về - [1,5 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Very Little Nightmares được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat very little nightmares là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Very Little Nightmares 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Outlive Everything 5/5 Game kinh dị cho điện thoại Android
  • LightEaters 3/5 Game phiêu lưu giải đố khám phá thế giới bóng tối
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá