download Virtual Audio Streaming 4.0

Virtual Audio Streaming

 4.0

Download Virtual Audio Streaming - Tạo Card âm thanh ảo trên Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/08/2020

Virtual Audio Streaming bổ sung cho hệ thống của bạn một Card âm thanh ảo để cải thiện chất lượng cho Card âm thanh vật lý trên hệ điều hành của bạn. Chương trình này còn giúp khắc phục một số sự cố của card vật lý, truyền thanh qua microphone hoặc ghi lại các âm thanh trên máy tính.


Virtual Audio Streaming là giải pháp để cải thiện và tăng cường chất lượng cho card âm thanh vật lý trên hệ điều hành Windows của bạn với chức năng tạo một giả lập Card âm thanh ảo. Chương trình này giúp khắc phục vấn đề No Stereo Mix - tính năng trộn Stereo của Vista/Windows 7, thường bị vô hiệu hóa bởi card âm thanh vật lý.

Tính năng mới cập nhật của Virtual Audio Streaming 4.0:

- Nâng cao tạo Card âm thanh ảo trên Windows

 

Virtual Audio Streaming có thể ghi lại các âm thanh được phát ra từ máy tính của bạn với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này có khả năng ghi lại giọng nói trên Skype, với chức năng tách hoặc trộn giọng nói của bạn với bạn chat, trích xuất âm thanh từ các Video đang trình chiếu ghi lại âm thanh trên mạng, âm thanh từ cuộc họp, trên radio, trong game với chức năng gỡ bỏ sự bảo vệ DRM từ các tập tin WMA.

Virtual Audio Streaming cho phép stream các tập tin, microphone vật lý hay các loại âm thanh mà bạn nghe được từ máy tính, ví như nghe và truyền các bản nhạc trực tuyến lên justin.tv tại cùng một thời điểm. Người dùng cũng có thể tạo ra các kênh ảo giữa 2 ứng dụng âm thanh mà không làm mất đi chất lượng vốn có của chúng.

Các tính năng chính của Virtual Audio Streaming:

- Tạo giả lập card âm thanh ảo trên Windows
- Cải thiện chất lượng của Card âm thanh vật lý
- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn được phát ra trên máy tính
- Tạo các kênh ảo giữa các ứng dụng âm thanh

 Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Audio Streaming được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual audio streaming là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Audio Streaming 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm