download Super MP3 Recorder Professional 6.0

Super MP3 Recorder Professional

 6.0

Download Super MP3 Recorder Professional - Ghi âm thanh trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/02/2017

Super MP3 Recorder Professional là một phần mềm âm nhạc hưu dụng cho bạn.Với đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm hoàn thiện như phát nhạc ,chỉnh sửa file nhạc clip, thu âm ...


    Super MP3 Recorder Professional giúp bạn thu lại các bản nhạc từ các phần mềm chơi nhạc khác như  Windows media player, Winamp...Từ các trang web âm nhạc trực tuyến trên mạng,âm thanh của trò chơi cũng như nhạc từ các phân mềm ,không những thế những bài hát của chính bạn cũng có thể được thu lại hoàn hảo qua micro.

   Super MP3 Recorder Professional có thể tìm kiếm và kết hợp với các linh kiên cũng như phần mềm hỗ trợ âm thanh để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

   Super MP3 Recorder Professional có thể thu hay phát rất nhiều loại định dạng âm thanh như mp3,mp4,wma...ngoài ra phần mềm còn có thể converse các định dạng theo mong muốn của bạn.

   Thứ giúp cho Super MP3 Recorder Professional trở lên hoàn thiện là khả năng sửa đổi cắt ghép các hiệu ứng âm thanh cũng như các bản nhạc,cùng với đó phần mềm có thêm các âm thanh phụ trợ làm tăng chất lượng của âm thanh khi thâu cũng như chỉnh sủa .

Các tinh năng chính của Super MP3 Recorder Professional

- Ghi âm tốt vơi nhiều định dang âm nhạc.
- Khả năng chinh sửa nhạc theo ý muốn.
- Thiết lập thời gian ghi âm theo thiết đặt của bạn.
- Giao diên dễ dàng.
- Kích hoạt bằng dọng nói.
 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super MP3 Recorder Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super mp3 recorder professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super MP3 Recorder Professional 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm