download Virtual SoftKeys (no root) for Android 0.1.5.20161024-1

Virtual SoftKeys (no root) for Android

 0.1.5.20161024-1

Download Virtual SoftKeys (no root) for Android - Tạo phím điều hướng ảo cho Android

Thu Hà  cập nhật: 26/06/2017

Virtual SoftKeys là sản phẩm của nhà sản xuất Daxia dành cho các máy tính bảng được trang bị nút phần cứng. Nhiệm vụ của Virtual SoftKeys là tạo các phím điều hướng ảo trực tiếp trên màn hình cảm ứng, sử dụng thay cho các nút phần cứng, đồng thời giảm bớt chi phí của người dùng khi phải thường xuyên thay các bộ phận phần cứng.

Quảng cáo

Ứng dụng Virtual SoftKeys cung cấp cho người dùng ba phím điều hướng ảo với các chức năng tương tự như trên các thiết bị di động smartphone có sử dụng nút phần cứng. Đặc biệt, các phím điều hướng ảo được nhúng trực tiếp trên màn hình cảm ứng, giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề khi các nút phần cứng của thiết bị bị lỗi hay không sử dụng được vì một lý do nào đó.

virtual softkeys no root for android

Virtual SoftKeys hoạt động ổn định và tương thích với hầu hết các thiết bị Android từ phiên bản 4.4 trở lên, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, người dùng chỉ cần tìm và tải Virtual SoftKeys về máy và thực hiện các thao tác cài đặt hết sức đơn giản, để bắt đầu sử dụng các tính năng của Virtual SoftKeys.

Để hiển thị phát nhạc trên thanh điều hướng của màn hình Android, bạn có thể sử dụng công cụ MUVIZ cho Android với nhiều tính năng phát nhạc khá thú vị, đặc biệt MUVIZ cho Android còn có khả năng hiển thị video trực quan trên Youtube, MX Player.

Ngoài ra, ứng dụng Virtual SoftKeys còn hỗ trợ tính năng tùy chọn màu sắc theo ý thích, cho phép người dùng tìm và áp dụng các màu sắc phù hợp với ứng dụng và môi trường hoạt động của thiết bị, bao gồm cả nền tảng trong suốt.

Virtual SoftKeys sở hữu một số mục tùy chỉnh như Config Portrait, Disappear, Background hay Rotate hidden, v.v. Trong đó, Config Portrait hỗ trợ người dùng cấu hình thanh điều hướng như độ dài hay kích thước, còn chế độ Disappear cho phép thiết lập thời gian ẩn hay hiện thanh điều hướng.

Để xem các chương trình truyền hình trực tuyến trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng Movie Cinema với các bộ phim chất lượng HD, ưu điểm của Movie Cinema là có số lượng kênh cực kỳ phong phú, được cập nhật dữ liệu liên tục.

Chế độ Stylus của Virtual SoftKeys cung cấp khả năng sử dụng ứng dụng dùng kèm với bút thông minh như bút stylus của ASUS Z, bút Samsung S, v.v. còn tính năng Rotate hidden hỗ trợ tính năng tùy chỉnh khi xoay ngang thiết bị. Ngoài ra, Virtual SoftKeys còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích khác như cải thiện hiệu ứng click trên các thiết bị Android L+.

Các tính năng chính của Virtual SoftKeys:

- Miễn phí sử dụng.

- Hỗ trợ hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

- Tạo phím điều hướng ảo.

- Không yêu cầu root máy.

- Hỗ trợ tùy chọn màu sắc theo ý thích.

- Nhiều tính năng hữu ích.

- Giao diện thanh điều hướng thiết kế theo phong cách bản Android gốc.


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual SoftKeys (no root) for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual softkeys (no root) for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual SoftKeys (no root) for Android 0.1.5.20161024-1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá