download vPrice Cho iOS

vPrice

 Cho iOS

Download vPrice - Ứng dụng tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/11/2019

vPrice là ứng dụng di động giúp người dùng theo dõi giá vàng, tỷ giá được cập nhật dữ liệu liên tục, đặc biệt tính năng hỗ trợ báo tin trên vPrice khi có biến động giá giúp chủ động hơn trong các hoạt động đầu tư.


Quảng cáo

Giới thiệu vPrice:

vPrice giúp người tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ vô cùng nhanh chóng ngay trên chiếc dế yêu của mình. Với ứng dụng này thông tin giá vàng được cập nhật tự động từng giây, từng phút tại mọi thời điểm. Ứng dụng xem giá vàng này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường vàng, tham khảo thêm các thông tin tư vấn về giá vàng, thị trường vàng mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc smartphone của mình.

vprice

Download vPrice - Ứng dụng tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ cho điện thoại Android

vPrice hiển thị giá vàng của các thương hiệu vàng lớn nhất hiện nay như: SJC TP. HCM, SJC Hà Nội, SJC Đà Năng, DOJI Hà Nội, DOJI Sài Gòn, Phú Quý SJC. Giá vàng SJC giao dịch tại một số ngân hàng: Viettinbank, TPBank, Sacombank, Maritime Bank, PNJ TP.HCM, PNJ Hà Nội, Eximbank, SHB... Đồng thời hiển thị tỷ giá một số ngoại tệ phổ biến. Giá Vàng VN cũng là ứng dụng giúp tự động cập nhật liên tục giá vàng, tỷ giá vàng và ngoại tệ qua di động, đồng thời Giá Vàng VN cũng hỗ trợ công cụ quy đổi vàng thế giới - vàng vật chất và biểu đồ giá để tiện theo dõi.

Các tính năng chính của vPrice:

- Hiển thị giá vàng của các thương hiệu nổi tiếng

- Tra cứu giá vàng SJC

- Tra cứu tỷ giá ngoại tệ

- Thông báo khi có sự biến dộng về giá vàng.

Ứng dụng cùng nhà phát hành

Ngoài vPrice, nhà phát hành VNAppMob còn phát triển nhiều ứng dụng tiện ích khác như: Ứng dụng tính tốc độ phương tiện giao thông TraSpeed, Ứng dụng tra cứu thông tin doanh nghiệp Việt Nam vBiz,...


Liên kết tải về - [7.7M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người có nhu cầu kinh doanh và mua bán tiền đô hay đổi đô ra tiền Việt. Thông thường thì giá USD, giá đô cũng có sự thay đổi theo xu hướng cũng như những biến động trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được tình hình thay đổi và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình hợp lý nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
 • Tỷ giá Techcombank mới nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Cập nhật tỷ giá Techcombank, tỷ giá hối đoái ngoại tệ ngân hàng Techcombank, giá mua vào, bán ra bằng tiền mặt, chuyển khoản ngoại tệ đô la Mỹ, tiền Yên Nhật, Nhân dân tệ, Won Hàn Quốc, đồng Dollar Singarpore,..., mới nhất từ ngân hàng Techcombank.
 • Tỷ giá Vietcombank mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Cập nhật tỷ giá Vietcombank mới nhất hôm nay. Bảng cập nhật tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ cập nhật tỷ giá đồng USD, URO, nhân dân tệ, đồng Yên Nhật, đồng Đô Úc,..., tại ngân hàng Vietcombank.
 • Tỷ giá Vietinbank mới nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cập nhật Tỷ giá Vietinbank mới nhất hôm nay. Cập nhật chi tiết tỷ giá 17 ngoại tệ phổ biến tại ngân hàng Vietinbank, hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp nắm bắt thông tin, lựa chọn thời điểm mua/bán ngoại tệ tại ngân hàng Vietinbank với mức giá cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, chính xác.
 • Cách xem tỷ giá ngoại tệ
  Cách xem tỷ giá ngoại tệ bằng trong bài viết này của Taimienphi.vn rất đơn giản và bạn có thể thực hành hàng ngày để liên tục cập nhật tỷ giá ngoại tệ. Việc biết tỷ giá sớm phục vụ cho công việc và
 • Tỷ giá nhân dân tệ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Thông số về tỷ giá nhân dân tệ nói riêng và tỷ giá tiền tệ nói chung thay đổi theo ngày nên việc theo dõi, cập nhật tỷ giá tiền tệ là điều cần thiết, nhất là đối với người muốn đầu tư tiền tệ hiệu quả giúp việc đổi tiền nhân dân tệ sang các tiền khác và ngược lại chính xác nhất, tránh việc đầu tư thua lỗ.
 • Giá vàng trực tuyến mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Giá vàng trực tuyến mới nhất là một trong số những cách xem giá vàng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn ứng dụng. Với việc xem giá vàng trực tuyến các bạn sẽ nắm bắt được giá vàng nhanh chóng và chính xác hơn tại từng thời điểm cũng như khi vực khác nhau. Thông thường việc cập nhật giá vàng trực tuyến sẽ kết hợp với giá vàng thế giới và trong nước đảm bảo các bạn hoàn toàn nắm bắt được giá vàng đễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách xem giá vàng trực tuyến mới nhất được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.
 • 10 tỷ, 100 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đổi 10 tỷ, 100 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là người đầu tư ngoại tệ đô la, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật tỷ giá mới nhất, hướng dẫn cách đổi từ USD sang Việt Nam đồng theo công cụ thủ công và trực tuyến.
 • Đổi Đô la Úc sang tiền Việt, tỷ giá AUD sang VNĐ
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Chuyển đổi Đô la Úc sang tiền Việt, tỷ giá AUD sang VNĐ hiện nay như thế nào và cách chuyển Đô La Úc sang tiền Việt ra sao, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản khi chuyển đổi Đô La Úc sang tiền Việt và đánh giá tỷ giá chênh lệch giữa hai đồng tiền này.
 • Chuyển đổi 1 lượng vàng, cây vàng sang chỉ vàng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chuyển đổi 1 lượng vàng, cây vàng sang chỉ vàng? Khi nói đến vàng người ta sẽ sử dụng các đơn vị tính là cây vàng, chỉ vàng, hay lượng vàng. Vậy giá trị quy đổi của các đơn vị này như thế nào bạn đọc cùng theo dõi cách chuyển đổi được hướng dẫn dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.
 • Giá vàng hôm nay bằng bao nhiêu
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Giá vàng hôm nay bằng bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi thông thường những người kinh doanh hay mua bán vàng đều chú ý đến giá cả cũng như sự thay đổi theo từng ngày của vàng, để nắm bắt được giá vàng hôm nay là bao nhiêu các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết giá vàng được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
 • 1 Peso Philippine bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Peso Philippine là đồng tiền của đất nước Philippin, vậy 1 Peso Philippine bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND? Mời bạn cùng tìm hiểu kiến thức này trong bài viết dưới đây để biết được tỉ số quy đổi giữa Peso Philippine và tiền Việt Nam VND nhé.
 • Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Chuyển đổi nhân dân tệ sang tiền Việt, tỷ giá tiền Trung Quốc với VNĐ mới nhất hôm nay, bạn đọc có nhu cầu chuyển đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt Nam hay cập nhật tỷ giá tiền Trung Quốc so với Việt Nam cùng theo dõi nội dung bài Tải Miễn Phí hướng dẫn dưới đây nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vPrice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vprice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Giá Vàng VNỨng dụng cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ cho di động
 • Gold InvestmentỨng dụng tra cứu giá vàng và ngoại tệ cho di động
 • Gold Price LiveỨng dụng xem thông tin giá vàng, tin tức tài chính quốc tế
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá