download TraSpeed Cho Android

TraSpeed

 Cho Android

Download TraSpeed - Ứng dụng tính tốc độ phương tiện giao thông cho Android

Thu Hà  cập nhật: 12/11/2019

TraSpeed là ứng dụng giúp người dùng di động tính tốc độ giới hạn cho phương tiện lưu thông tại Việt Nam, với TraSpeed bạn sẽ dễ dàng biết được tốc độ giới hạn để kiểm soát khi tham gia giao thông một cách hiệu quả.


Quảng cáo

Giới thiệu TraSpeed:

Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ. Đặc biệt có những quy định cụ thể liên quan đến tốc độ tối đa của các phương tiện đường bộ. Chính vì vậy, để giúp người dùng kiểm soát tốc độ khi tham gia giao thông, các nhà phát triển di động đã cho ra mắt ứng dụng mang tên TraSpeed với khả năng tính tốc độ giới hạn cho phương tiện lưu thông tại Việt Nam.

traspeed

Download TraSpeed - Ứng dụng tính tốc độ phương tiện giao thông cho Android

Thông qua TraSpeed, người dùng dễ dàng nhận biết được tốc độ tối đa dựa vào các biển báo. Đồng thời ứng dụng cũng phát âm báo khi tốc độ đang di chuyển vượt tốc độ cho phép. Cách sử dụng TraSpeed cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn lựa chọn phương tiện di chuyển, sau đó chọn các chỉ báo hiện tại, ứng dụng sẽ hiển thị tốc độ đang lưu thông dựa vào quyền truy cập vị trí trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng bản đồ cũng là công cụ mà nhiều người dùng tìm kiếm và tải về, lý do bởi ứng dụng bản đồ sẽ giúp bạn xác định được đường di ngắn nhất, thậm chí một số còn cung cấp cả tình trạng giao thông để bạn chủ động hơn trong việc di chuyển.

Các tính năng chính của TraSpeed:

- Lựa chọn phương tiện di chuyển

- Chọn các chỉ báo hiện tại

- Tính tốc độ tối đa được phép lưu thông

- Hiển thị tốc độ đang lưu thông (dựa vào quyền truy cập vị trí của thiết bị)

- Âm thanh cảnh báo khi vượt quá tốc độ hiện tại

- Camera hành trình

Ứng dụng liên quan:

Được phát triển bởi VNAppMob, ngoài TraSpeed ra, còn có một số phần mềm, ứng dụng hữu ích khác như vPrice - Giá vàng, tỷ giá 24/7; vBiz - Thông tin doanh nghiệp Việt Nam; Search4Place


Liên kết tải về - [3.3M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TraSpeed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat traspeed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TraSpeed Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Speedometer 3/5 Ứng dụng đồng hồ đo tốc độ cho điện thoại Android,
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá