download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0

Windows Phone Device Manager

 1.3.0.0

Download Windows Phone Device Manager - Đồng bộ hóa file và folder cho Windows Mobile

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/12/2014

Windows Phone Device Manager là một công cụ hỗ trợ quản lý hiếm có cho dòng điện thoại dùng hệ điều hành Windows, với khả năng đồng bộ hóa dữ liệu mạnh mẽ và chuyên sâu , phần mềm này đã khiến những người đam mê về công nghệ không thể bỏ qua nó.

Ngày nay điện thoại có thể coi như vật phẩm bất ly thân với mỗi người . Nhưng vấn đề là làm sao để bạn có thể tối ưu hóa những tính năng cần thiết, và mang lại nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng diện thoại của bạn? Hãy tham khảo Windows Phone Device Manager nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý cũng như khả năng tối ưu hóa mạng mẽ các chứng năng cho thiết bị di động của bạn.

Windows Phone Device Manager (WPDM) cho phép bạn can thiệp khá sâu vào hệ thống điện thoại thông qua máy tính, giúp bạn dễ dàng giám sát và điều chỉnh mọi thứ dù là những nhỏ nhất trên điện thoại một cách dễ dàng

Khả năng tương tác từ chiếc điện thoại với PC đã trở nên vô cùng đơn giản giúp bạn tận dụng tối đa tài nguyên khổng lồ của chiếc PC thay vào đó điện thoại sẽ trở thành ổ cứng lưu động bạn có thể mang theo mọi nơi, hỗ trợ bạn giải quyết nhiều công việc văn phòng, giải trí, kết nối truyền thông một cách thuận tiện.

Windows Phone Device Manager hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản nào của WP7,  như các thiết bị của: HTC, Samsung Focus, Samsung Omnia 7, Dell Venue Pro, LG Optimus 7… Với link chúng tôi cung cấp, bạn có thể thao tác Download và cài đặt để sử dụng. Bạn cần chú ý một chút là:

Do Windows Phone Device Manager yêu cầu Windows Phone SDK 7.1 nên nếu bạn đã cài bản 7.0 cũ hơn thì phải nâng cấp, nếu chưa cài thì tải file ISO tại đây.

Nếu đang sử dụng phiên bản Windows Phone Device Manager cũ hơn thì bạn phải gỡ bỏ, khởi động lại máy tính và cài Windows Phone Device Manager bản mới (1.8).

Sau khi cài đặt, bạn mở Windows Phone Device Manager và kết nối điện thoại vào máy tính. WPDM sẽ tự động tải về và cài đặt phần mềm TouchXperience lên điện thoại của bạn. Nếu trên điện thoại đã có TouchXperience thì bạn nên xóa đi để Windows Phone Device Manager cài đặt bản mới hơn.

Khi kết nối, TouchXperience sẽ tự động kích hoạt. TouchXperience chạy được thì thiết bị mới kết nối thành công với Windows Phone Device Manager trên PC.

Các tính năng chính của " Windows Phone Device Manager":

- Kiểm tra, xem xét các ứng dụng trước khi cài đặt hoặc gỡ bỏ
- Gửi, nhận âm thanh, hình ảnh, video hay nhiều tập tin chỉ qua 1 thao tác click chuột
- Hiển thị chi tiết thông tin trên thiết bị (Pin, mạng, thư mục, CPU, ROM, RAM, phiên bản hệ điều hành…)
- Dễ dàng gửi SMS, E-mail, ghi chú trực tiếp từ máy tính
- Chia sẻ Clipboard với PC và điện thoại.
- Tích hợp với Control Panel.
- Tích hợp với Windows Vista/7.
- Ứng dụng sao lưu.
- Sử dụng điện thoại như một điều khiển từ xa (điều khiển chuột, bàn phím và di chuyển trong Windows Media Center).Liên kết tải về - [9,19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Phone Device Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows phone device manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Phone Device Manager 1.3.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mobile PhoneTools BluetoothQuản lý và đồng bộ hóa dữ liệu điện thoại
  • Omni SwipeQuản lý điện thoại Samsung, OPPO, HTC, Android
  • MacroDroidỨng dụng giúp thực hiện tác vụ một cách tự động
  • Cell Phone ManagerQuản lý điện thoại từ PC
  • BusyBoxỨng dụng gỡ bỏ cài đặt cho di động
  • Device CareChăm sóc, quản lý điện thoại
  • MoboroboQuản lý điện thoại Android, iOS qua máy tính
  • Hi LockerỨng dụng màn hình khóa độc đáo cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm