download Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools 1.0

Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools

 1.0

Download Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools - Tạo ảnh hệ thống Windows XP trong cài đặt

Thu Hà  cập nhật: 26/02/2018

Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools là bản cập nhật của System Preparation tool (Sysprep.exe) dành cho Windows XP Service Pack 3, cho phép quản trị viên tạo ảnh hệ thống Windows XP trong phần cài đặt tự động.

Quảng cáo

Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools cho phép thực hiện nhiều tác vụ được Microsoft hỗ trợ, bao gồm sao chép Windows từ máy tính này sang máy tính khác, thay đổi mã nhận diện bảo mật (SID) và hệ thống khác, sửa đổi cài đặt cấu hình.

Bản Ghost Win XP cũng được nhiều người sử dụng khi muốn cài đặt lại hệ điều hành cũ này, đây là bản Ghost Win XP đa cấu hình, Full Driver có khả năng tương thích cao

Bên cạnh đó, Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools còn hỗ trợ lập cấu hình thông tin người dùng cụ thể có thể tùy chỉnh bởi người dùng cuối khi Windows XP khởi động lần đầu tiên, tạo ảnh hệ điều hành, sao chép đĩa, tự động hóa chương trình mini-Setup Windows và thực hiện một số công việc kiểm tra.

Những tính năng chính của Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools:

- Cho phép tạo ảnh hệ thống Windows XP trong cài đặt tự động

- Sao chép Windows, thay đổi SID

- Hỗ trợ lập cấu hình thông tin người dùng cụ thể

- Tạo ảnh hệ điều hành, sao chép đĩaLiên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows xp service pack 3 deployment tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá