download Media Player Codec Pack 4.5.8.309

Media Player Codec Pack

 4.5.8.309

Download Media Player Codec Pack - Xem phim mp4, nghe nhạc mp3 chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/07/2022

Media Player Codec Pack là phần mềm cho phép người dùng xem nội dung của các video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nghe, xem các định dạng video như MP4, MKV, FLV... trong quá trình xem người dùng có thể thay đổi độ sáng tối, thay đổi âm lượng của video đang xem một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chạy các định dạng audio phổ biến hiện nay.


Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn. Nhưng đôi lúc gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Và Media Player Codec Pack chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ hỗ trợ bạn xem video gần như tất cả mọi định dạng.

Cải tiến mới trong phiên bản 4.5.8.309 của Media Player Codec Pack:

- Nâng cao chất lượng xem phim mp4, nghe nhạc mp3 chất lượng cao

Nhờ Media Player Codec Pack bạn có thể thưởng thức các file nhạc, video và audio trên nhiều định dạng khác nhau. Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng tiện ích Media Player Codec Pack để thưởng thức các bản nhạc, video yêu thích.

Nếu chưa hài lòng với những bộ codec trên, bạn có thể trải nghiệm Windows Media Codec Pack với khả năng chơi hầu hết các định dạng âm thanh, video trực tuyến và trên máy tính, đồng thời Windows Media Codec Pack cũng cung cấp các chế độ tùy chỉnh linh hoạt để bạn có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn.

Media Player Codec Pack sở hữu với giao diện thân thiện với các chức năng được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng sử dụng. Tiện ích nghe nhạc mini này hỗ trợ bạn kéo thả các file nhạc, video vào giao diện chương trình để chơi. Thêm vào đó, Media Player Codec Pack hỗ trợ người dùng ở nhiều định dạng phổ biến như: Audio CDs, DVDs, (S)VCDs and XCDs on the fly, and it adds support for 3GP, AAC, AC3, APE, AVI, DivX, 3ivx, DAT, h.264, x264, AVC, Nero Digital, DTS, FLV, FLAC, HD-MOV, MPEG-1, MPEG-2, M4A, MPC, MP3, MP4, MO3, MOD,

Công cụ hỗ trợ độ phân giải màn hình ở tất cả các kích thước giúp người dùng thưởng thức những video clip với hình ảnh và âm thanh tuyệt vời bao gồm cả SD (Standard Definition) 480i, 480p, 576i, 576p, HD (High Definition) 720i, 720p, 1080i, 1080p. Ngoài ra, các loại video nén không phải là vấn đề đối với Media Player Codec Pack. Công cụ cho phép bạn chơi dễ dàng các video nén 10bit x264 | x264 | h.264 | AVC | DivX | XviD | MP4 | MPEG4 | MPEG2...  

K Lite Codec Pack Full cũng là bộ codec nghe nhạc đầy đủ trên Windows giúp bạn nghe và xem được hầu hết các định dạng âm thanh, video phổ biến hiện nay, bên cạnh đó K Lite Codec Pack Full còn tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Media Player Codec Pack:

- Thưởng thức các video clip nhanh chóng và hiệu quả.
- Hỗ trợ người dùng nghe những bản nhạc với mọi định dạng phổ biến.
- Xem video clip với hình ảnh sắc nét ở mọi độ phân giải bao gồm cả SD (Standard Definition)
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.

Hướng dẫnCài đặt Media Player Codec Pack

Bước 1: Chạy file cài đặt. Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn chế độ cài đặt. 

Huong dan cai Media Player Code Pack

Bạn có thể cài đặt 2 chế độ là Easy InstallationDetailed Installation.

- Easy Installation là chế độ cài đặt nhanh chóng tất cả các bước được đơn giản hóa và bỏ qua bước lựa chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh tính năng. Quá trình cài đặt Media Codec Pack sẽ diễn ra tự động
- Detailed Installation là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng phải thực hiện đầy đủ các bước của một quá trình cài đặt.

Sau khi bạn chọn được chế độ cài đặt ưng ý thì hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới, cửa sổ này sẽ giới thiệu về tính năng, cũng như cấu hình, yêu cầu sử dụng phần mềm.

cach cai Media Player Code Pack

Nếu như bạn chọn chế độ Detailed Installation, hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ Choose Components. Cửa sổ này yêu cầu người dùng tùy chỉnh những định dạng âm thanh, hình ảnh sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn. 

cai Media Player Code Pack tren Win XP

Sau khi hoàn thành xong công đoạn này sẽ sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này chủ yếu giới thiệu phần mềm được đội ngũ phát triển khuyến khích người dùng sử dụng( nếu bạn chon Easy Installation, thì hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ này luôn). Người dùng có thể tải phần mềm này về máy tính hoặc bỏ qua cũng được.

cach cai Media Player Code Pack tren WIn 7

Bước 2: Sau khi nhấn "Next", Hệ thống sẽ tự động giải nén và cài đặt  Media Player codec Pack trong máy tính của người dùng.

Huong dan cai Media Player Code Pack cho WMP

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, một cửa sổ mới hiện ra. Cửa sổ này sẽ yêu cầu người dùng điều chỉnh video setting của phần mềm. Bạn có thể đựa chọn phần mềm chạy  hỗ trợ 264/x264 DXVA và DC1 DXVA. Bạn có thể không chọn kích hoạt 264/x264 DXVA và DC1 DXVA cũng được. 

cai Media Player Code Pack don gian

Sau khi điều chình video xong thì bạn nhấn Apply. Hệ thống sẽ chuyển sang công đoạn điều chỉnh thông số cho Audio tại một của sổ mới. Cửa sổ mới này, bạn sẽ cài đặt những cô cụ hỗ trợ, lựa chọn card âm thanh và chất lượng loa nhằm đạt chất lượng audio tốt nhất

cai Media Player Code Pack cho WMP 12

Bước 4: Ngay sau khi bạn nhất nút để hoàn thành quá trình điều chỉnh video và audio trên thì  cửa sổ khác sẽ hiện ra quá trình thông báo cho người dùng quá trình cải đặt đã hoàn tất. Bạn hãy nhấn Ok để quá trình cài đặt hoàn tất.

Như vậy với công cụ Media Player Code Pack này thì phần mềm Windows media player sẽ đọc được hầu hết các định dạng video, âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm xem phim, nghe nhạc khác trên Taimienphi.vn như KMPlayer, VLC Media Player


Liên kết tải về - [41.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Player Codec Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media player codec pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Player Codec Pack 4.5.8.309


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm