download Free Hide IP 4.2.0.6

Free Hide IP

 4.2.0.6

Download Free Hide IP - Ẩn địa chỉ IP khi trình duyệt Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/04/2021

Free Hide IP là công cụ có tính năng là fake IP khi duyệt web giúp bạn khi truy cập trực tuyến, mọi dữ liệu đều được bảo mật an toàn. Đặc biệt, khi bạn sử dụng Free Hide IP, bạn có thể truy cập vào website đang bị chặn, giúp quá trình lướt web của bạn trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.


Free Hide IP là gì?

Free Hide IP là ứng dụng hiệu quả trong việc bảo vệ IP thật của bạn khi lướt web. Đây là phần mềm nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập và lấy cắp IP, đồng thời tránh được các nguy cơ tấn công máy tính của bạn từ các Hacker và nhiều hiểm họa khác trong môi trường Internet. Bên cạnh các tiện ích hay công cụ Fake IP online thì những phần mềm Hide IP sẽ giúp bạn có được môi trường lướt web thực sự an toàn.

free hide ip

 Free Hide IP, Ẩn địa chỉ IP khi trình duyệt Web

Free Hide IP hoạt động dựa trên chế độ ẩn danh IP, ngăn chặn tấn công IP từ các Hacker máy tính nhằm bảo vệ IP thật của bạn. Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.

Việc lướt web, truy cập thông tin diễn ra gần như liên tục trên máy tính của bạn, mỗi lần truy cập các trang thông tin khác nhau, địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác, nhằm lấy cắp các thông tin cá nhân sử sử dụng cho mục địch xấu. Tải Free Hide IP sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu hoặc thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.

Free Hide IP giúp truy cập trên các trang Web trực tuyến mà không sợ bị lộ IP, ẩn IP trong khi liên lạc qua Email, cho phép bạn tự chọn Quốc gia và kiểm tra trước địa chỉ IP giả trước khi sử dụng. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống và tương thích với nhiều trình duyệt Web phổ biến, không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ trên các nhà mạng khác nhau.

Ẩn địa chỉ IP bằng Free Hide IP

MẹoẨn địa chỉ IP bằng Free Hide IP

Bước 1: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới:

an dia chi ip

Bước 2:

1: Tiến hành ẩn – hiện  thông IP đang dùng.

2: Chọn IP khu vực quốc gia trong danh sách mà bạn mong muốn.

3: Cài đặt cho Free Hide IP .

Launch on startup: Chạy chương trình khi khỏi động máy.

Changer ip every: Thay đổi IP sau bao nhiêu (Tính bằng phút).

Download free hide IP

Phần mềm Fake IP khác.

Real Hide IP cũng là công cụ ẩn danh IP tương tự như ứng dụng này, thay vì tải Free Hide IP bạn có thể download Real IP Hider, phần mềm giúp bạn bảo mật được các dữ liệu cá nhân khi trực tuyến, bên cạnh đó Real Hide IP còn tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

 


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Hướng dẫn cài đặt Free Hide IP
  Free Hide IP là công cụ hỗ trợ vượt tường lửa một cách nhanh chóng đơn giản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm này về máy tính của mình.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Cách Fake IP trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Mặc dù là hệ điều hành khó tính trong việc thay đổi các thông số nhưng chúng ta vẫn có thể Fake IP trên iPhone thông qua ứng dụng Opera VPN, sử dụng việc Fake IP này để truy cập vào các trang web, dịch vụ cấm địa chỉ IP Việt Nam hoặc một quốc gia nào đó nơi bạn đang sử dụng iPhone.
 • Cách Fake IP sang Trung Quốc, China
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Thay đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là một cách nhiều người thường dùng để truy cập website hay sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần nghiêm ngặt này, nếu chưa biết cách làm thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây sẽ là điều mà bạn cần.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide My Ass, Fake IP sang mọi quốc gia
  Sử dụng Hide My Ass fake IP là cách giúp cho người dùng nhanh chóng fake IP, thay đổi ip thực của mình sang một IP quốc gia khác giúp truy cập vào những dịch vụ, website bị chặn mà không gặp bất cứ
 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.
 • Cách Fake IP USA, UK
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Để Fake IP USA, UK không chỉ có một phương pháp mà có đến hàng trăm nhưng lựa chọn được một phương pháp Fake IP USA, UK đơn giản lại hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng nhất là chất lượng sử dụng sau khi đổi IP USA, UK phải tốt thì lại rất hiếm.
 • Cách Fake IP Indonesia
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Có rất nhiều các để Fake IP trên máy tính giúp bạn truy cập vào những website bị chặn, bị cấm và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để Fake IP Indonesia đơn giản dễ dàng, giúp truy cập vào những dịch vụ của indonesia một cách đơn giản nhất.
 • Cách Fake IP trên máy tính, laptop hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Fake IP trên máy tính, laptop là cách đơn giản để phòng chống các cuộc tấn công của kẻ xấu trên mạng Internet. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn một số cách fake IP trên máy tính, laptop hiệu quả nhất không để người khác biết được địa chỉ IP thật sự của bạn.
 • Cách Fake IP sang Nga, Russia
  Với thủ thuật Fake IP sang Nga, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào website và sử dụng các dịch vụ, phần mềm dành riêng cho người dùng tại quốc gia này, cách làm Fake IP Nga hay Russia trên máy tính hay điện
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Hide IP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free hide ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Hide IP 4.2.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • OperaTor 3/5 Ẩn IP, fake IP khi lướt web
 • Ultrasurf 4,5/5 Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
 • GooseVPNPhần mềm Fake IP, lướt web an toàn
 • Super VPNFake IP trên điện thoại Android
 • Surf AnonymousĐổi địa chỉ IP truy cập internet
 • Adguard VPNPhần mềm fake IP, lướt web an toàn
 • Octohide VPNỨng dụng VPN miễn phí, mạnh mẽ, đáng tin cậy
 • Auto Hide IPFake IP, lướt web an toàn, truy cập web bị chặn
 • Max VPNỨng dụng VPN đổi IP tốc độ cao, an toàn, miễn phí
 • FreegatePhần mềm Fake IP, Facebook bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm