download Yumi 2.0.9.4

Yumi

 2.0.9.4

Download Yumi - Tạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/07/2022

Yumi cho phép bạn tạo ra ổ đĩa USB multiboot chứa nhiều hệ điều hành hay các tiện ích diệt virus, sao lưu ổ đĩa, chẩn đoán lỗi win và nhiều tinh chỉnh khác. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể tạo ra USB boot chỉ với 3 bước đơn giản, sau đó các dữ liệu sẽ được lưu trữ trên thư mục của USB, tránh được hiện tượng có nhiều tập tin ở thư mục gốc của USB khiến USB trở nên lộn xộn.

Yumi là ứng dụng tạo boot đa cấu hình trên USB với chức năng giúp bạn tạo nhanh một đĩa Boot hoàn hảo từ USB, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng. Với tiện ích này, bạn có thể tạo ổ đĩa USB multiboot chứa nhiều hệ điều hành.

Yumi cho phép bạn tạo ra đĩa Boot trên USB để chạy hoặc cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau như  Linux, MAC, Windows... mà bạn không phải mất thời gian tìm kiếm hay xem hưỡng dẫn tạo một đĩa boot cho mình, rất đơn giản mà tiện dụng.

download yumi

Tính năng mới cập nhật của Yumi 2.0.8.7:

- Bổ sung Dr.Web LiveDisk.
- Sửa chữa hệ thống bị phá vỡ bởi Rescue CD, và tùy chọn HDT.
- Bổ sung tùy chọn download Ubuntu.

Quá trình tạo USB multiboot chỉ phải sử dụng một vài thao tác và các dữ liệu được đưa vào MULTIBOOT trên ổ USB. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng hữu ích như tạo đĩa Hire Boot USB, lưu trữ tiện ích chống virus, sao lưu ổ đĩa, công cụ chẩn đoán lỗi Win...

Giống như nhiều phần mềm tạo usb boot khác như Hiren BootCD hay Grub4dos ... thì Yumi cũng có một vị trí nhất định trong mỗi người dùng hiện nay, việc tạo usb boot, cài win từ Yumi mang lại hiệu quả tốt và các usb boot này được sử dụng một cách hiệu quả và ổn định cao. Bên cạnh đó, như đã nói, Hiren BootCD hay Grub4dos đều là những ứng dụng hỗ trợ tạo usb boot cài win chuyên nghiệp hay được người dùng sử dụng nhất, bạn có thể tải Hiren BootCD hay Grub4dos để trải nghiệm xem phần mềm nào tốt nhất nhé.

Thay vì boot USB cài Win, tại sao các bạn không thử dùng phần mềm WinToHDD để cài đặt hệ điều hành mà mình mong muốn trên máy tính của mình?

Các tính năng chính của Yumi:

- Tạo đĩa Boot trên USB
- Cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau
- Lưu dữ liệu vào MULTIBOOT trên ổ USB
- Thao tác đơn giản và tiện dụng


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yumi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yumi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm