download WinUSB Maker 2.0 Beta 2

WinUSB Maker

 2.0 Beta 2

Download WinUSB Maker - Tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

WinUSB Maker cho phép bạn tạo ra USB có khả năng Boot để cài đặt hệ điều hành mới, thay cho việc phải cài win qua đĩa CD khá mất công như trước đây. USB được tạo ra có khả năng khởi động trong môi trường MS-Dos, các dữ liệu sẽ được sao lưu để khi USB mất dữ liệu bạn vẫn có một bản dự phòng cài đặt.

Quảng cáo

Ứng dụng WinUSB Maker hỗ trợ người dùng cài đặt hệ điều hành Windows trên chính chiếc USB của mình qua các bước cài đặt đơn giản. Bạn sẽ không cần phải cài đặt windows bằng đĩa cd như chiếc đây. Với WinUSB Maker, bạn chỉ cần file iso của hệ điều hành là đủ.

Hiện nay với sự tiến bộ về các cách sử dụng máy tính trên toàn thế giới, việc cài đặt hệ điều hành bằng đĩa CD, DVD trước đây thường xuyên được sử dụng. Còn hiện nay, việc cài đặt hệ điều hành bằng USB đã dần và đang trở thành công việc chính vì sự đơn giản và hiệu quả từ chính chiếc USB của người dùng, WinUSB Maker là một trong những ứng dụng tạo bộ cài đặt Windows từ USB đáp ứng được nhu cầu đó.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm tạo USB boot để cài win được các nhà phát triển cho ra mắt, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bạn tham khảo các phần mềm tạo USB nổi bật nhất được chúng tôi tổng hợp.

 

Cải tiến mới trong phiên bản 2.0 Beta 2 của WinUSB Maker:

- Hỗ trợ tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows

 

WinUSB Maker giúp bạn tạo USB Boot, dùng để cài đặt hệ điều hành Windows trong trường hợp bạn không có đĩa cài Windows cũng như máy tính của bạn không có sẵn ổ đĩa quang, hoặc ổ đĩa quang bị hỏng. Hơn nữa, việc sử dụng USB nhỏ gọn để cài lại windows bạn còn làm được nhiều việc khác nữa

Sử dụng WinUSB Maker cho phép bạn tạo USB cài đặt đầy đủ các hệ điều hành bao gồm Windows XP/ Vista/ Windows 7/8/ Server/ WinPE chỉ từ file ISO hoặc thư mục chưa bộ cài Windows

WinUSB Maker giúp bạn tạo USB có khả năng khởi động trong môi trường MS-Dos. Phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên USB để tạo bản dự phòng có định dạng USB để bạn có thể phục hồi lại bất cứ khi nào

Ngoài WinUSB Maker, các bạn có thể sử dụng Grub4dos, Windows 7 USB/DVD Download Tool ... để tạo các USB Boot để tiến hành cài đặt windows cho máy tính của mình. Trong đó Grub4dos là công cụ có cách sử dụng tạo USB boot khá đơn giản được nhiều người dùng yêu thích hiện nay.

Một số tính năng chính của WinUSB Maker

- Tạo USB Boot đề cài đặt hệ điều hành
- Hỗ trợ cài đặt nhiều hệ điều hành
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên USB
- Tạo USB có khả năng khởi động MS-DOS
- Tương thích với nhiều tập tin hệ thống


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinUSB Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winusb maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinUSB Maker 2.0 Beta 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Rufus 5/5 Tạo USB boot cài Win 10, 8, 7
  • Etcher 3/5 Tạo USB boot khởi động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá