download Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.12

Wondershare Streaming Audio Recorder

 2.3.12

Download Wondershare Streaming Audio Recorder - Ghi âm trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

Streaming Audio Recorder cung cấp cho người dùng cô cụ hỗ trợ ghi lại bất kì âm thanh nào truyền qua card âm thanh máy tính hoặc microphone dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Streaming Audio Recorder là sản phẩm công nghệ có thể ghi âm bất kì âm thanh nào được truyền tải qua card âm thanh hoặc microphone dễ dàng với chất lượng âm thanh tốt nhất.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.3.5 của Wondershare Streaming Audio Recorder:


Sử dụng công nghệ ghi âm tiên tiến nhất  nên Streaming Audio Recorder có thể ghi lại rất nhiều định dạng âm thanh trên máy tính hoặc trên web. Người dùng có thể lưu đoạn ghi âm đó dưới các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, ACC, OGG để lưu trữ và sử dụng tại một số thiết bị khác.

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ ghi âm này còn cho phép ngưới sử dụng có thể ghi hoặc Rip đĩa CD nhạc dễ dàng. Người sử dụng chỉ việc đưa đĩa CD nhạc vào máy tính và tiến hành RIP hoặc ghi đĩa. Phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng một số điều chỉnh cho sẵn, bạn cũng có thể thiết lập chất lượng file RIP theo ý mình.

Streaming Audio Recorder tương thích hầu hết với các phiên bản Windows. Người dùng chỉ việc tài về phần mềm sẽ tự động điều chỉnh thông số sao cho phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Tính năng chính của Streaming Audio Recorder:

- Hỗ trợ ghi lại âm thanh trên internet radio và nhạc trực tuyến
- Hỗ trợ lưu file ghi âm thành các định dạng âm thanh phổ biến.
- Hỗ trợ tính năng RIP âm thanh hoặc ghi ra đĩa CD
- Tương thích với hầu hết hệ điều hành hiện tại.
- Tự động thông báo phiên bản mới nếu như có kết nối Internet.
- Ghi âm với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Streaming Audio Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare streaming audio recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá