download Wavosaur  1.7.0.0

Wavosaur

  1.7.0.0

Download Wavosaur - Lọc và chỉnh sửa âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/07/2020

Wavosaur là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc lọc và chỉnh sửa âm thanh hiêu quả và đơn giản.

Quảng cáo

Wavosaur hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu vào khác nhau như: wav, mp3, aiff, 8svx và các tệp tin nhị phân… Từ đó người sử dụng có thể thực hiện chỉnh sửa âm thanh của các file nhạc có định dạng khác nhau một cách thuận lợi.

Phần mềm Wavosaur cung cấp tới người sử dụng những công cụ chỉnh sửa cơ bản như: cắt, sao chép, dán, trộn, chuẩn hóa, fade in/out, thay đổi âm lượng, loại bỏ âm thanh, chuyển đổi kênh,… Do đó người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn khi thực hiện chỉnh sửa những file âm thanh theo ý muốn của mình mà không lo thiếu công cụ để thực hiện.

Không dừng lại ở đó, Wavosaur còn có những tính năng nâng cao như: công cụ phân tích 2D và 3D phổ tần số, công cụ thống kê, siêu âm, … để thực hiện những yêu cầu phức tạp hơn của người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng của âm thanh. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ một chuối các hiệu ứng VST, công cụ tinh chỉnh và lắng nghe âm thanh để âm thanh được chỉnh sửa sống động và rõ ràng hơn.

Wavosaur còn cho phép người sử dụng thực hiện thu âm từ các nguồn khác nhau như: thu âm từ một âm thanh đang phát hoặc từ micro trên máy tính. Với các thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thu âm những đoạn âm thanh mà mình yêu thích.

Với Wavosaur file âm thanh của bạn sẽ mang đậm màu sắc âm thanh mà bạn thích với công cụ chỉnh sửa âm sắc. Bạn có thể cho âm thanh mà bạn thích lớn hơn hoặc loại bỏ âm, làm biến dạng âm thanh… Đây là tính năng rất thú vị của chương trình so với nhiều phần mềm khác.

Những tính năng chính của Wavosaur:

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào như: wav, mp3, aiff, 8svx, các tệp tin nhị phân…
- Cung cấp các tính năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản như: cắt, sao chép, dán, trộn, chuẩn hóa, thay đổi âm lượng, chuyển đổi kênh…
- Tính năng sửa đổi nâng cao như: công cụ phân tích 2D và 3D phổ tần số, thống kê,…
- Hỗ trợ người sử dụng một chuỗi các hiệu ứng VST, công cụ tinh chỉnh và lắng nghe âm thanh.
- Cho phép người dùng thu âm từ nhiều nguồn khác nhau: từ một âm thanh đang phát hay từ microphone của máy tính.
- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa âm sắc để âm thanh sống động hơn.Liên kết tải về - [306 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wavosaur được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wavosaur là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cubase 2/5 Ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh
  • Ableton Live 3/5 Quản lý, chỉnh sửa âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá