download Wavosaur 1.7.0.0

Wavosaur

 1.7.0.0

Download Wavosaur - Ứng dụng ghi âm, lọc và chỉnh sửa file ghi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/10/2018

Wavosaur là công cụ thu âm được nhiều người sử dụng cho phép bạn thu lại từ một file âm thanh khác đang phát và thu từ bên ngoài qua micro, với việc tải ứng dụng ghi âm này bạn có thể tùy chỉnh thời lượng và đặt tên cho các file ghi khác nhau. Wavosaur còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh như cắt dán, trộn file, chỉnh sửa âm sắc thêm hoặc bớt thời lượng cho âm thanh.


1. Giới thiệu Wavosaur 

Wavosaur là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nó không chỉ là công cụ ghi âm mà còn là công cụ sửa âm thanh nhiều tính năng, hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu vào khác nhau như: wav, mp3, aiff, 8svx và các tệp tin nhị phân… Từ đó người sử dụng có thể thực hiện chỉnh sửa âm thanh của các file nhạc có định dạng khác nhau một cách thuận lợi. Phần mềm Wavosaur cung cấp tới người sử dụng những công cụ chỉnh sửa cơ bản như: cắt, sao chép, dán, trộn, chuẩn hóa, fade in/out, thay đổi âm lượng, loại bỏ âm thanh, chuyển đổi kênh,… Do đó người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn khi thực hiện chỉnh sửa những file âm thanh theo ý muốn của mình mà không lo thiếu công cụ để thực hiện.

wavosaur

Download Wavosaur - Ứng dụng ghi âm, lọc và chỉnh sửa file ghi

Không dừng lại ở đó, Wavosaur còn có những tính năng nâng cao của một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp như: công cụ phân tích 2D và 3D phổ tần số, công cụ thống kê, siêu âm, … để thực hiện những yêu cầu phức tạp hơn của người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng của âm thanh. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ một chuối các hiệu ứng VST, công cụ tinh chỉnh và lắng nghe âm thanh để âm thanh được chỉnh sửa sống động và rõ ràng hơn.

Tải phần mềm Wavosaur còn cho phép người sử dụng thực hiện thu âm từ các nguồn khác nhau như: thu âm từ một âm thanh đang phát hoặc từ micro trên máy tính. Với các thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thu âm những đoạn âm thanh mà mình yêu thích. Với Wavosaur file âm thanh của bạn sẽ mang đậm màu sắc âm thanh mà bạn thích với công cụ chỉnh sửa âm sắc. Bạn có thể cho âm thanh mà bạn thích lớn hơn hoặc loại bỏ âm, làm biến dạng âm thanh… Nhìn chung cách sử dụng Wavosaur không làm khó khăn ngay đối với cả những người mới bắt đầu.

2. Những tính năng chính của Wavosaur:

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào như: wav, mp3, aiff, 8svx, các tệp tin nhị phân…
- Cung cấp các tính năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản như: cắt, sao chép, dán, trộn, chuẩn hóa, thay đổi âm lượng, chuyển đổi kênh…
- Tính năng sửa đổi nâng cao như: công cụ phân tích 2D và 3D phổ tần số, thống kê,…
- Hỗ trợ người sử dụng một chuỗi các hiệu ứng VST, công cụ tinh chỉnh và lắng nghe âm thanh.
- Cho phép người dùng thu âm từ nhiều nguồn khác nhau: từ một âm thanh đang phát hay từ microphone của máy tính.
- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa âm sắc để âm thanh sống động hơn.

3. Phần mềm liên quan

Audacity cũng là phần mềm ghi âm hỗ trợ file đầu vào và đầu ra ở các định dạng WAV, AIFF, MP3 và OGG, ghi âm thanh từ các website hay từ các công cụ, thiết bị bên ngoài như mic ... bên cạnh đó Audacity còn giúp pha trộn các âm thanh lại với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa các bài hát.


Liên kết tải về - [306 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wavosaur được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wavosaur là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Audacity 5/5 Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh
  • Tenorshare iGetting Audio 5/5 Ứng dụng ghi âm trên máy tính với chất lượng gốc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm