download Sound Archive Pro 1.1

Sound Archive Pro

 1.1

Download Sound Archive Pro - Hỗ trợ ghi lại âm thanh trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/02/2015

Sound Archive Pro là chương trình mang đến cho ngưới sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện ghi âm thanh một cách tự động và hiệu quả.

Quảng cáo

Sound Archive Pro cung cấp tới người dùng công cụ dừng/ thu âm thông minh khi có khả năng tự động dừng thu với đoạn âm không có tiếng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người sử dụng giảm các tạp âm khi thực hiện thu âm để chất lượng âm thanh được tốt nhất.


Chương trình Sound Archive Pro cho phép người sử  dụng có thể quản lý các file ghi âm của mình một cách hiệu quả với tính năng tự động đặt tên cho tệp tin và thực hiện lọc dữ liệu của các tệp tin này. Không những vậy, phần mềm còn có khả năng tự động lưu các file ghi âm vào folder mới khi thư mục cũ đã hết không gian.  Với công cụ này bạn có thể thực hiện sắp xếp và quản lý các file ghi âm của mình dễ dàng và nhanh chóng.


Sound Archive Pro
Download Sound Archive Pro - Phần mềm Ghi âm trên máy tính


Ngoài ra, Sound Archive Pro hỗ trợ người sử dụng định dạng file ghi âm dưới dạng MP3 hoặc WAV để thuận tiện cho việc lưu trữ và chơi trên các thiết bị chơi nhạc khác. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng tính năng thu âm tự động theo lịch đã được thiết lập trước như: hàng tuần, hàng ngày hoặc hàng tháng… để bạn có thể có được những bản ghi âm mà không cần trực tiếp thực hiên ghi âm.


Tuy nhiên để có thể sử dụng một cách hiệu quả chương trình này bạn cũng cần phải chuẩn bị những yếu tố như: âm thanh đa kênh với chương trình chạy ASIO; bộ xử lý của máy tính tối thiểu 1 GHz và RAM đạt 512MB, độ phân giải của màn hình tối thiểu là 1024x768, ổ cứng có nhiều không gian cho file âm thanh.


Những tính năng khác của Sound Archive Pro:


-    Hỗ trợ người sử dụng card âm thanh đa kênh (ASIO).
-    Thiết lập lịch thu âm định kì cho người sử dụng.
-    Thực hiện giám sát thu âm bằng tính năng VU meter.
-    Hỗ trợ công cụ khóa bằng mật khẩu.
-    Cung cấp tới người dùng khả năng ghi âm lên tới 24/16/8 bit.
-    Khả năng tự động chia các tệp tin.
 


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sound Archive Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sound Archive Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sound archive pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sound Archive Pro 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RecMyCalls 3/5 Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone, iPad
  • Talkhelper 3/5 Ghi âm cuộc gọi video trên Skype
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá