download CrackIt 1.0

CrackIt

 1.0

Download CrackIt - Gỡ mật khẩu file Word, Excel

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/06/2018

CrackIt rất hữu ích dành cho những ai đang cần một công cụ tìm kiếm và phá bỏ mật khẩu các file Word, Excel trong trường hợp các tài liệu này bị khóa mà không thể mở được. CrackIt sẽ tiến hành gỡ bỏ mật khẩu bằng những công nghệ tiên tiến, gỡ bỏ cả những mật khẩu có độ phức tạp cao.


CrackIt là công cụ khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc phá bỏ các mật khẩu của tập tin văn bản dạng Word, Excel với tốc độ nhanh, an toàn, kể cả với những mật khẩu phức tạp. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn password bảo vệ cho file nhưng lại quên mất vào một lúc nào đó.
 
Bên cạnh CrackIt thì Word and Excel password Recovery wizard cũng là công cụ gỡ mật khẩu file Word, Excel khá hiệu quả. Đặc biệt, ưu điểm của Word and Excel password Recovery wizard là tích hợp trình hướng dẫn sử dụng wizard để dễ dàng hơn cho người sử dụng.
 
CrackIt là một trong những phần mềm tìm, gỡ mật khẩu file Word, Excel tốt nhất mà bạn có thể tham khảo, với giao diện khá đơn giản và cách thực hiện cũng rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần lựa chọn một tập tin bất kỳ cần phải phá mật khẩu để mở file và lựa chọn bảng chữ cái để tiến hành Crack, sau đó phần mềm sẽ giúp bạn bẻ khóa và truy cập file dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ cho các định dạng Word và Excel, giúp phá khóa kể cả với những mật khẩu phức tạp và không ảnh hưởng đến nội dung của tài liệu.
 
Các tính năng chính của CrackIt:
 
- Bẻ khóa mật khẩu văn bản
- Hỗ trợ định dạng Word và Excel
- Phá bỏ những mật khẩu phức tạp
- Cách thực hiện nhanh chóng và đơn giản


CrackIt
Download CrackIt - Phần mềm Gỡ mật khẩu file Word, Excel

Liên kết tải về - [1.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CrackIt - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrackIt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crackit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm