download Accent OFFICE Password Recovery  20.09 build 3890

Accent OFFICE Password Recovery

  20.09 build 3890

Download Accent OFFICE Password Recovery - Khôi phục lại mật khẩu của office

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/09/2020

Accent OFFICE Password Recovery là một phần mềm giúp chúng ta có thể lấy lại được mật khẩu bị mất của tài liệu được soạn thảo trên Microsoft Office bao gồm cả Word, Excel, Access. Chương trình có khả năng làm việc với mọi phiên bản của Microsoft Office (95-2013).


Accent OFFICE Password Recovery với những công cụ mạnh mẽ có thể giúp chúng ta tìm lại mật khẩu của tập tin bị mất với thời gian nhanh hơn 60 lần so với các phần mềm cùng loại. Chương trình này sử dụng tính năng từ điển tiên tiến để tìm ra được mật khẩu của bạn. Nó được tích hợp một bộ từ điển với khối lượng khổng lồ từ đó dựa vào những đặc tính hay thói quen mà bạn hay đặt mật khẩu và lọc ra những từ gần đúng nhất qua đó rút gọn được thời gian.

Accent OFFICE Password Recovery hỗ trợ khôi phục lại các loại mật khẩu khác nhau như mật khẩu mở, mật khẩu truy cập dữ liệu, mật khẩu kèm số và các ký tự….Tất cả đề được khôi phục dễ dàng với phần mềm này. Với các phiên bản cũ của Microsoft Office, chương trình này có thể khôi phục một cách nhanh chóng vì cơ chế bảo mật trên các phiên bản này thường không cao nhưng với những phiên bản Microsoft Office cao hơn chương trình có thể tốn nhiều thời gian hơn để khôi phục.

Đối với các phiên bản Microsoft Office cao hơn, Accent OFFICE Password Recovery sử dụng ba phương pháp nhằm khôi phục lại mật khẩu đó là tấn công Brute-Force, tấn công Brute-Force dựa trên Mask và tấn công dựa trên từ điển. Ứng với mỗi cấp độ khác nhau của mật khẩu mà chương trình sẽ đưa ra những phương pháp xử lý tương ứng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

So với các chương trình cùng loại thì Accent OFFICE Password Recovery đạt hiệu suất cao hơn cùng với đó là sự hỗ trợ cho mọi phiên bản của Microsoft Office nhưng dung lượng lại cực kì nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi mã hóa cho dữ liệu mà quên mất mật khẩu.

Những tính năng chính của Accent OFFICE Password Recovery:


-    Khôi phục lại mật khẩu của những tập tin được soạn thảo trên Microsoft Office.
-    Tích hợp bộ từ điển khổng lồ giúp việc khôi phục lại mật khẩu diễn ra nhanh chóng.
-    Hỗ trợ nhiều cách khôi phục khác nhau.
-    Hoạt động đơn giản và tự động.
-    Hỗ trợ nhiều phiên bản Microsoft Office từ thấp đến cao.Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Accent OFFICE Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat accent office password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Accent OFFICE Password Recovery 20.09 build 3890


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm