download XBoot 1.0.0.0 Beta 14

XBoot

 1.0.0.0 Beta 14

Download XBoot - Tạo ổ đĩa USB Boot đa chức năng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/02/2021

Bên cạnh Rufus nổi tiếng trong lĩnh vực tạo USB Boot thì XBoot cũng là công cụ tạo USB boot hệ thống đa chức năng, giúp bạn cài Win dễ dàng, trên một giao diện đơn giản và dễ dàng thao tác. XBoot cho phép bạn tích hợp nhiều ứng dụng hệ thống lên cùng một USB hoặc DVD đó cho phép bạn tận dụng ổ chứa đĩa để lưu nhiều tập tin ISO.

Quảng cáo

Giới thiệu XBoot

Sau khi bạn có tất cả các tập tin ISO mong muốn ở một nơi, tất cả các bạn phải làm là để thêm chúng vào XBoot và lựa chọn các hoạt động mà bạn muốn thực hiện. Tạo một hình mới multiboot ISO hoặc USB chỉ là một bấm nút. XBoot sẽ cung cấp tùy chọn giúp bạn kiểm tra file ISO khởi động của bạn hoặc USB đang làm việc.

xboot

Download XBoot - Tạo ổ đĩa USB Boot đa chức năng

Ứng dụng này hỗ trợ hơn 40 tiện ích hệ thống, phân phối Linux, đĩa cứu chống virus, bao gồm một loạt các công cụ (Fedora, Ubuntu, Acronis, Kaspersky Rescue Disk vv.) Nếu bạn không có tập tin ISO cần thiết cho công cụ ưa thích của bạn hoặc phân phối Linux, XBoot cung cấp cho bạn với các liên kết tải về chính thức cho tất cả các sản phẩm được hỗ trợ.

XBoot cũng cho phép bạn chỉnh sửa tập tin cấu hình multiboot USB của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn các thiết bị USB bạn muốn và tập tin cấu hình mà bạn muốn chỉnh sửa. XBoot cung cấp cho bạn các tùy chọn để lựa chọn giữa các công cụ syslinux và grub4dos (công cụ tạo USB Boot) cho mục đích cài đặt lại USB Bootloader. Chương trình cho phép bạn thêm nhiều tập tin ISO vào DVD sau đó đánh dấu để phân biệt chúng. Đồng thời cũng giúp bạn quản lý dung lượng đĩa để quản lý thêm file thuận tiện hơn.

Các tính năng chính của phần mềm XBoot

-    Cung cấp chức năng ghi tập tin ISO vào USB hoặc DVD
-    Tận dụng không gian ổ đĩa
-    Tùy chọn kiểm tra file ISO
-    Hỗ trợ hơn 40 tiện ích hệ thống, phân phối Linux, đĩa cứu chống virus, bao gồm một loạt các công cụ (Fedora, Ubuntu, Acronis, Kaspersky Rescue Disk vv.)
-    Cho phép chỉnh sửa tập tin cấu hình multiboot USB
-    Cho phép tải về các file ISO nếu như không có sẵn trên hệ thống
-    Cung cấp các tùy chọn để lựa chọn giữa các công cụ syslinux và grub4dos (công cụ tạo USB Boot)
-    Quản lý dung lượng ổ đĩa
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Phần mềm liên quan

Rufus cũng là công cụ giúp bạn tạo USB dễ dàng từ file ISO, hoạt động với nhiều nền tảng, dung lượng nhỏ gọn, cách thức hoạt động đơn giản, ưu điểm nữa của Rufus là tự động nhận diện USB vào máy tính và cho bạn biết những thông tin chi tiết về thiết bị như tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ, format,...


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XBoot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xboot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XBoot 1.0.0.0 Beta 14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ISO to USB 3/5 Tạo USB Boot, khởi động hệ điều hành Windows
  • UNetbootin 3/5 Công cụ tạo USB boot đa năng
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá