download UNetbootin 6.25

UNetbootin

 6.25

Download UNetbootin - Công cụ tạo USB boot đa năng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/11/2016

UNetbootin là ứng dụng cung cấp đến người dùng chức năng tạo ổ USB khởi động với mục đích cài đặt các phiên bản hệ điều hành Linux. Tiện ích này có khả năng tự động nhận dạng ổ đĩa được kết nối máy tính tải về file ISO mới nhất của các bản phân phối Linux, trực tiếp từ chương trình này.

Quảng cáo

UNetbootin dành cho những ai có nhu cầu cài đặt các hệ điều hành Linux thông dụng như Ubuntu, Readhat, Fedora, Centos... thông qua USB boot. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ các đĩa công cụ thông dụng dựa trên Linux như Parted Magic, System Rescue CD, Backtrack, NTPassword, Smart Boot Manager...

 

download unetbootinĐể cài đặt Windows 7, công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Windows 7 USB/DV Download Tool với cách sử dụng khá đơn giản, cài đặt nhanh chóng. Công cụ Windows 7 USB/DV Download Tool là biện pháp thông minh và lý tưởng cho việc cài đăt windows 7.

UNetbootin tích hợp với nhiều ứng dụng có sẵn, hỗ trợ tải về file ISO mới nhất của các bản phân phối Linux ngay cả khi  không có sẵn file ISO, đĩa CD, DVD chứa hệ điều hành cần cài đặt. Rufus cũng là tiện ích tạo boot được nhiều người lựa chọn nhờ hỗ trợ tiếng Việt, và rất ít khi gặp lỗi trong quá trình chạy. Nếu thường xuyên phải tạo USB boot, Rufus là phần mềm chúng tôi khuyên bạn nên dùng.

UNetbootin hỗ trợ chế độ Frugal install để sao chép tất cả các tập tin từ file ISO sang ổ đĩa cứng và khởi động từ đó, giống như từ USB.

Các tính năng chính của UNetbootin:

- Tạo ổ USB khởi động để cài hệ điều hành Linux
- Tự động nhận dạng ổ đĩa được kết nối với máy tính
- Tải về file ISO mới nhất của các bản phân phối Linux
- Hỗ trợ chế độ Frugal install để sao chép tất cả các tập tin từ file ISO sang ổ đĩa cứng
- Tích hợp một số công cụ phục hồi hệ thống


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UNetbootin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unetbootin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Multiboot 3/5 Tạo USB boot chuyên nghiệp
  • WinUSB Maker 3/5 Tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá