download WinToUSB  6.8 build may14, 2022

WinToUSB

  6.8 build may14, 2022

Download WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/05/2022

WinToUSB là phần mềm cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB. Nó sẽ tự động tìm kiếm các phần cứng, tải, cài đặt các ứng dụng cần thiết. Bạn có thể chọn ổ cứng muốn cài đặt hệ điều hành, phân vùng dữ liệu và chương trình sẽ tự động cài đặt nhanh chóng.

Quảng cáo

WinToUSB hỗ trợ người dùng cài đặt và chạy hệ điều hành Windows trên USB hoặc ổ đĩa flash USB thông qua cách sử dụng hình ảnh ISO của Windows hoặc từ ổ đĩa CD / DVD. Yêu cầu là bạn cần có USB kết nối với máy tính với dung lượng 4 - 8GB hoặc cao hơn đủ để lưu trữ dung lượng của một hệ điều hành, bạn có thể sử dụng 2 cách cài đặt windows: từ ISO đang có hoặc truy cập từ ổ DVD/CD của máy tính. Bạn cũng cần xác định đúng USB có file cài đặt trong trường hợp máy tính đang kết nối với nhiều USB khác nhau.

Hệ điều hành Windows 11 hiện đã chính thức ra mắt người dùng với những tính năng hiện đại, hứa hẹn nhiều trải nghiệm ưu việt, Windows 11 Installation Assistant sẽ giúp bạn cài Win trực tiếp và nhanh chóng, Windows 11 Installation Assistant còn tích hợp công cụ kiểm tra phần cứng và yêu cầu máy tính đã cài Win 10 bản quyền.

download WinToUSB
Download WinToUSB - Phần mềm Cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB
 
Việc cài Windows từ USB là cách sử dụng cơ động, có thể mang đi bất cứ nơi nào, rất tiện lợi và nhanh chóng. Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows XP nhưng bạn lại muốn trải nghiệm làm việc trên Windows 8, bạn phải cần đến công cụ này để chạy các hệ điều hành song song. Giao diện wizard hướng dẫn bạn từng bước cài đặt và khởi động hệ điều hành từ các phân vùng hệ thống, hỗ trợ cho Windows 7/8/8.1/2008 R2/2012/2012 R2 và WinPE 2/3/4/5, 2 chuẩn MBR và GPT của ổ đĩa.

WinToUSB được coi là phương án đơn giản nhất để sử dụng ngay lập tức một hệ điều hành mà bạn muốn. Trước khi tiến hành quá trình cài đặt, bạn cần format lại USB, phân vùng khởi động và phân vùng hệ thống sẽ là một khi bạn sử dụng cách cài đặt này. Sau khi cài đặt, người dùng cần khởi động lại máy tính để bắt đầu thiết lập tùy chọn Boot từ USB. Ngoài ra, có một số công cụ tương tự mà bạn có thể tham khảo như UNetbootin for Linux, WinSetupFromUSB, Rufus...
 
Có cùng chức năng với WinToUSB, Windows 7 USB/DVD Download Tool cũng là một trong những chương trình mà người dùng hay cài đặt để tạo những chiếc USB cài windows nhanh và tiện lợi. Các bạn có thể tải wındows 7 usb dvd download tool cùng với chiếc usb của mình để tạo ra một thiết bị cài win trong trường hợp máy bị hỏng ổ đĩa
 
Một số đặc điểm chính của WinToUSB
 
- Hỗ trợ tạo bộ cài đặt windows từ USB
- Cài đặt Windows 7 từ thẻ nhớ USB hoặc File ảnh ISO
- Tốc độ cài đặt nhanh và hạn chế lỗi
- Hiển thị chi tiết quá trình tạo USB khởi động
- Thông báo sau khi tạo xong USB Boot
- Hỗ trợ trên cả Win 8

Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

WinToUSB - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinToUSB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wintousb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinToUSB 6.8 build may14, 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá