download ZC DVD to 3GP Converter 2.9.8.488

ZC DVD to 3GP Converter

 2.9.8.488

Download ZC DVD to 3GP Converter - Chuyển đổi DVD sang định dạng 3GP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/08/2020

ZC DVD to 3GP Converter có khả năng trích xuất Video trên DVD sang định dạng phim 3GP để sử dụng trên các thiết bị động hoặc tách âm thanh từ DVD. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng tập tin đầu ra trong khi vẫn giữ nguyên nội dung của Video gốc.

Quảng cáo

ZC DVD to 3GP Converter là giải pháp hữu hiệu cho công việc Rip đĩa DVD sang các định dạng phim 3GP như 3GP H263, 3G2 H263, 3GP MP4, 3G2 MP4. Người dùng cũng có thể trích xuất nhạc từ Video sang các định dạng MP3, AAC, AMR. Các tập tin được trích xuất được sử dụng trên điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 hoặc sử dụng để làm nhạc chuông rất tiện lợi.

ZC DVD to 3GP Converter tích hợp trình chơi Video ngay trên chương trình và người dùng có thể vừa xem vừa chuyển đổi để có những điều chỉnh thích hợp. Phần phụ đề DVD được tùy chọn giữ lại hoặc loại bỏ nếu muốn. Phần mềm này còn được sử dụng để ghi lại âm thanh từ Video đang phát với chất lượng âm thanh khá tốt.

ZC DVD to 3GP Converter rất cần thiết cho người dùng Smartphone bởi khả năng hỗ trợ tạo nhạc và Video đắc lực của nó. Người dùng được tùy chỉnh các thông số đầu ra và đầu vào cho các tập tin được duyệt, điều chỉnh âm lương phát nhạc, Video....

Các tính năng chính của ZC DVD to 3GP Converter:

- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng phim 3GP
- Tách nhạc từ Video
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng
- Xem Video với công cụ xem được tích hợp
- Tùy chọn giữ lại hoặc bỏ phụ đề DVD
- Ghi lại âm thanh từ DVD
 Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC DVD to 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc dvd to 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC DVD to 3GP Converter 2.9.8.488


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá