Phần mềm - ĐỀ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ 2

14 phần mềm liên quan tới "Đề kiểm tra giữa học kì 2" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi giữa học kì 2 môn Lịch sử lớp 12

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Lịch sử

Bộ Đề thi giữa học kì 2 môn Lịch sử lớp 12 là tài liệu quan trọng giúp các thầy cô xây dựng đề cương, lên kế hoạch ôn tập cho học sinh đồng thời là bài thi giúp củng cố kiến thức, đánh giá năng lực của học sinh trước khi kì thi chính thức diễn ra.

Tags: Đề kiểm tra giữa học kì 2 Đề thi giữa học kì 2 download đề thi giữa học kì 2 môn lịch sử lớp 12 mới

30
lượt tải

5/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Tiếng Anh

Để tăng hiệu quả ôn tập đồng thời tạo hứng thú cho việc học, bên cạnh việc ôn tập, học thuộc kiến thức một cách truyền thống, các em học sinh có thể áp dụng phương pháp học tập mới, rèn luyện kĩ năng thực hành thông qua Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11. Dưới đây là một số đề thi giữa kì mới nhất, các em hãy cùng tham khảo để đạt kết quả tốt trong bài thi môn Tiếng Anh giữa kì sắp tới.

Đề kiểm tra giữa học kì 2

Tags: Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh download đề thi giữa học kì 2 môn tiếng anh lớp 11 free

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục Công dân lớp 10

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Giáo dục Công dân

Giáo dục Công dân là môn học thiên về lí thuyết, vì vậy để việc ghi nhớ và ôn tập kiến thức được hiệu quả, bên cạnh việc học thuộc các đơn vị bài học một cách truyền thống, các em có thể tham khảo và tập giải Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục Công dân lớp 10 mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Đề kiểm tra giữa học kì 2

Tags: Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục Công dân lớp 10 đề thi giữa học kì 2 môn giáo dục công dân lớp 10 free download

30
lượt tải

5/5
Download


Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục Công dân lớp 9

Đề thi, đề kiểm tra giữa học kì môn Giáo dục Công dân

Kì thi giữa học kì 2 đang đến gần, bộ Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục Công dân lớp 9 sẽ là tài liệu học tập hữu ích để các em học sinh có thể ôn tập lại những kiến thức trọng tâm, đồng thời nắm được cấu trúc đề thi, phương pháp làm đối với những dạng bài cơ bản, qua đó đạt kết quả cao cho bài thi môn Giáo dục Công dân.

Tags: Đề thi giữa học kì 2 môn Giáo dục Công dân lớp 9 download đề thi giữa học kì 2 môn giáo dục công dân lớp 9 version

30
lượt tải

5/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 10

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Tiếng Anh

Bộ Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 10 giúp các em học sinh ôn tập có trọng tâm khi các dạng câu hỏi, bài tập trong đề thi tập trung vào những đơn vị kiến thức quan trọng nhất của chương trình Tiếng anh lớp 10 nửa đầu học kì 2. Qua việc tập giải đề, các em học sinh còn nâng cao được kĩ năng làm bài, phương pháp giải nhanh cũng như nắm được cách chia thời gian khi làm bài.

Tags: download đề thi giữa học kì 2 môn tiếng anh lớp 10 free

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 12

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Ngữ văn

Bộ Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 12 giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài, viết bài thông qua hệ thống đề thi chi tiết, bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa Ngữ văn lớp 12. Các em học sinh hãy cùng tham khảo để có những chuẩn bị tốt nhất cho bài thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn 12 sắp tới nhé.

Tags: Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn download đề thi giữa học kì 2 môn ngữ văn lớp 12 free

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 10

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Ngữ văn

Để đạt điểm cao trong bài thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 10, bên cạnh việc ôn tập theo đề cương, các em học sinh có thể kết hợp việc ôn tập và vận dụng kiến thức đã học vào việc tập giải Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 10 dưới đây để củng cố vốn kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài trước khi kì thi diễn ra nhé.

Tags: download đề thi giữa học kì 2 môn ngữ văn lớp 10 free

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 9

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Tiếng Anh
Để kiểm tra kiến thức, năng lực trước kì thi giữa học kì 2, các em học sinh có thể tham khảo và tập giải Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 9 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Bên cạnh đề thi chúng tôi còn cung cấp phần giải chi tiết nhằm hỗ trợ các em trong việc đối chiếu, tự đánh giá.

Tags: free download đề thi giữa học kì 2 môn tiếng anh lớp 9

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 12

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Tiếng Anh
Tổng hợp Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 12 là tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình ôn tập và chuẩn bị kiến thức cho các em học sinh trong kì thi khảo sát giữa học kì 2 sắp tới. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để lên kế hoạch ôn tập, xây dựng đề cương nhằm giúp các em học sinh tự tin bước vào kì thi.

Tags: download đề thi giữa học kì 2 môn tiếng anh lớp 12 free

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 11

Đề thi, đề kiểm tra giữa kì môn Ngữ văn

Nhằm hỗ trợ cho quá trình ôn tập và củng cố kiến thức trước kì thi giữa học kì 2 sắp tới, Taimienphi.vn giới thiệu đến các em học sinh bộ Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 11 mới nhất. Thông qua quá trình luyện tập với đề thi, các em sẽ tích lũy thêm được kinh nghiệm, kĩ năng làm bài hữu ích cho mình.

Tags: download đề thi giữa học kì 2 môn ngữ văn lớp 11 free

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Đề kiểm tra giữa học kì 2". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • STT mất ngủ đêm khuya hay, hài hước

  Tổng hợp những STT mất ngủ đêm khuya hay, hài hước nhất đang được các bạn trẻ yêu thích, chia sẻ rầm rộ, các bạn cùng đọc những stt hay này để giải tỏa bớt nỗi lòng của mình, tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn cũng như biết mình không cô đơn.

 • STT lạnh lùng vô cảm hay, ngắn gọn

  Những STT lạnh lùng, vô cảm hay và ý nghĩa là những dòng tâm trạng được rất nhiều bạn chia sẻ để giãi bày tâm sự, tìm được sự đồng cảm đâu đó. Các bạn cùng đọc những Stt hay này để suy ngẫm cũng như biết rằng nhiều

 • Cách tải và chơi Thời Đại Hải Tặc trên PC

  Có rất Thuyền Chưởng đang chinh chiến ngoài biển không biết rằng mình có thể trải nghiệm Thời Đại Hải Tặc trên PC thay vì trên màn hình điện thoại, phương pháp này cho phép bạn cắm chuột, treo máy luyện cấp cày đồ cả ngày mà không sợ nóng máy.

 • Mẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới

  Warhammer Odyssey là tựa game MMORPG lấy bối cảnh thế giới giả tưởng của loạt game Warhammer. Nó là trò chơi rất đáng để trải nghiệm và nếu bạn đang chuẩn bị bước vào hành trình diệt quái, khám phá thế giới Old World mang tính biểu tượng, mẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới được chia sẻ ngay sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.

 • Có nên mua ASUS ZenFone 8 không?

  ASUS ZenFone 8 là một trong hai mẫu smartphone mới nhất vừa được ASUS trình làng, sở hữu thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng mạnh mẽ. Vậy ASUS ZenFone 8 có giá bán bao nhiêu? Có nên mua ASUS ZenFone 8 không? Taimienphi.vn sẽ

 • Không truy cập được tplinkwifi.net là lỗi gì?

  Một số người dùng đang gặp phải lỗi không truy cập được Tplinkwifi.net. Vậy nguyên nhân là do đâu và có cách nào để khắc phục không? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn lời giải đáp cụ thể cho những

 • Đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất

  Để leo rank ĐTCL nhanh đòi hỏi người chơi phải xây dựng cho mình đội hình mạnh, với các tướng có khả năng gánh team tốt. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số đội hình ĐTCL 11.10 mạnh nhất.

 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB

  Game offline cho Android hay như GTA 5 nhưng có kích thước nhỏ, liệu có không? Câu trả lời là có và Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB sẽ khiến bạn hài lòng.

 • Top 10 quái Minecraft nguy hiểm nhất

  Minecraft có vẻ giống như một trò chơi tập trung nhiều vào việc thu thập và chế tạo, nhưng chiến đấu cũng là một phần quan trọng trong Minecraft. Vậy đâu là mod thù địch khiến bạn phải lo sợ khi đối mặt? Chúng có nằm trong danh sách 10 quái Minecraft nguy hiểm nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây không?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá