Phần mềm - ĐIỀU HƯỚNG

35 phần mềm liên quan tới "điều hướng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Instapaper Beyond for Mac

Điều hướng qua phím tắt
Instapaper là một ứng dụng dùng để lưu những bài viết hay những bức từ các trang web dưới dạng nhiều forder khác nhau để người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Để việc sử dụng Instapaper trở nên dễ dàng hơn, Instapaper Beyond for Mac đã được sử dụng để thêm các phím điều hướng mỗi khi bạn truy cập vào tào khoản Instapaper của mình. Nó hiển thị một loạt các phím nóng cho từng chức năng khác nhau giúp bạn dễ dàng thực hiện một lệnh nào đó như hiển thị các trang đã được đánh dấu trên trang gốc h

Tags: điều hướng qua phím tắt điều hướng bằng phím tắt download instapaper beyond for mac bản mới

19399
lượt tải

3/5
Download

Navigation Bar

Ứng dụng thanh điều hướng

Ứng dụng Navigation Bar có thể thay thế khi các nút hoặc bảng điều khiển thanh điều hướng không hoạt động đúng với chức năng của chúng, đồng thời mang đến các tính năng và màu sắc để tạo thanh điều hướng tuyệt vời trên thiết bị của bạn. Một thanh điều hướng đơn giản mang đến các thao tác sử dụng điện thoại tiện lợi hơn.

điều hướng

Tags: thanh điều hướng tùy biến thanh điều hướng download navigation bar cho android free

271
lượt tải

3/5
Download

Edge Gestures

Thêm phím điều hướng cạnh màn hình cho di động

Edge Gestures là ứng dụng hỗ trợ điều hướng điện thoại nhanh chóng bằng những cử chỉ đơn giản, với Edge Gestures bên cạnh cách phím điều hướng chính, bạn có thể thiết lập thêm 3 phím điều hướng ảo bên cạnh màn hình điện thoại của mình.

điều hướng

Tags: ứng dụng điều hướng thêm phím điều hướng ảo download edge gestures mới nhất

781
lượt tải

3/5
Download


jQuery.LocalScroll

Tạo hệ thống điều hướng nội bộ cho trang Web
jQuery.LocalScroll là tiện ích jQuery tạo hệ thống điều hướng nội bộ cho trang chứa nhiều nội dung, sử dụng các liên kết neo để tạo bảng nội dung. jQuery.LocalScroll sử dụng hiệu ứng cuộn mượt, thường được kết hợp với tiện ích jQuery.ScrollTo để tạo các ảnh động.

Tags: tạo hiệu ứng cuộn công cụ điều hướng download jquery.localscroll mới nhất

323
lượt tải

3,5/5
Download

WOW Navbars

Tùy chỉnh thanh điều hướng trên Android
WOW Navbars là ứng dụng dành cho các thiết bị Android cho phép tùy chỉnh thanh điều hướng theo ý muốn của người dùng: thay đổi màu sắc, hình ảnh và thiết lập hình ảnh theo phong cách riêng mà không cần ROOT hệ thống.

Tags: tùy chỉnh thanh điều hướng trên Android thay đổi màu sắc thanh điều hướng wow navbars free download

30
lượt tải

3/5
Download

Virtual SoftKeys (no root) for Android

Tạo phím điều hướng ảo cho Android
Virtual SoftKeys là sản phẩm của nhà sản xuất Daxia dành cho các máy tính bảng được trang bị nút phần cứng. Nhiệm vụ của Virtual SoftKeys là tạo các phím điều hướng ảo trực tiếp trên màn hình cảm ứng, sử dụng thay cho các nút phần cứng, đồng thời giảm bớt chi phí của người dùng khi phải thường xuyên thay các bộ phận phần cứng.

Tags: tạo phím điều hướng ảo tạo phím điều hướng trên android download virtual softkeys no root for android free

475
lượt tải

0/5
Download

TabWalk for Firefox

Tiện ích điều hướng tab cho Firefox

TabWalk for Firefox là tiện ích tích hợp vào trình duyệt Firefox, hỗ trợ hoạt động điều hướng giữa các tab trong trình duyệt một cách thuận tiện hơn. TabWalk for Firefox cung cấp phương thức nhanh nhất để điều hướng đến tab được truy cập gần đây theo thứ tự mở tab, hướng tới cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng.

Tags: điều hướng tab quản lý tab cho firefox free download tabwalk for firefox

769
lượt tải

0/5
Download

Navigation

Ứng dụng điều hướng bản đồ, GPS

Navigation là ứng dụng điều hướng không chỉ cung cấp các chức năng định hướng và định vị bản đồ GPS mà còn cung cấp chức năng GPS Compass và chức năng theo dõi vị trí. Với Navigation, bạn còn có thể tìm kiếm hàng triệu địa điểm trên bản đồ, giúp lên kế hoạch cho việc lái xe và đi bộ thuận lợi hơn.

Tags: điều hướng định vị GPS tai navigation ban moi

696
lượt tải

3/5
Download

RiadaButton

Thiết kế nút điều hướng Web dựa trên Java
RiadaButton cho phép người dùng tạo ra những nút điều khiển website. Ứng dụng cung cấp nhiều sự kết hợp mới mẻ như âm thanh, hình động, chữ động... cùng các chức năng khác. Những nút điều khiển độc đáo sẽ góp phần giúp trang web trở nên đặc biệt.

Tags: thiết kế nút điều hướng web tạo nút điều khiển web download riadabutton version

76348
lượt tải

3/5
Download

Taskbar Hide

Điều hướng thanh tác vụ trên máy tính
Taskbar Hide là phần mềm ẩn hoặc hiển thị thanh tác vụ trên máy tính cá nhân của bạn, với phần mềm này người dùng có thể dễ dàng thao tác quản lý thanh tác vụ của mình như thực hiện ẩn nút start, thu nhỏ cửa sổ hệ thống, ẩn đi các icon đang chạy trên hệ thống, nhờ có việc quản lý thanh tác vụ này mà người khác khó có thể xem các chương trình của bạn, khi bạn rời khỏi máy tính của mình.

Tags: ẩn thanh Taskbar điều hướng thanh Taskbar download taskbar hide miễn phí

349
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "điều hướng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá