download Navigation Bar Cho Android

Navigation Bar

 Cho Android

Download Navigation Bar - Ứng dụng thanh điều hướng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/10/2019

Ứng dụng Navigation Bar có thể thay thế khi các nút hoặc bảng điều khiển thanh điều hướng không hoạt động đúng với chức năng của chúng, đồng thời mang đến các tính năng và màu sắc để tạo thanh điều hướng tuyệt vời trên thiết bị của bạn. Một thanh điều hướng đơn giản mang đến các thao tác sử dụng điện thoại tiện lợi hơn.


Quảng cáo

 

Giới thiệu về Navigation Bar

Navigation Bar có khả năng tự động ẩn thanh điều hướng với thời lượng do người dùng chọn, bằng cách vuốt lên hoặc xuống, thay đổi nền, kích thước và màu của thanh điều hướng, thanh điều hướng với thời lượng do người dùng chọn, hay điều chỉnh vị trí của thanh điều hướng trong chế độ nằm ngang. Với hệ điều hành hiện đại Windows 10 bạn cũng có một số ứng dụng Modern giúp bạn khai thác các tính năng hiện đại trên hệ điều hành này, bạn có thể khám phá các ứng dụng Modern được giới thiệu trên taimienphi.

navigation bar

Download Navigation Bar, Ứng dụng thanh điều hướng

Soft liên quan

Navigation Bar cung cấp 15 chủ đề tùy chỉnh giao diện thanh điều hướng có sẵn, thiết lập khả năng đặt rung khi chạm, tùy chọn để khóa thanh điều hướng. Với thanh điều hướng Navigation này, bạn có thể bật tắt wifi dễ dàng, chia đôi màn hình, khởi động camera, điều khiển âm lượng, tìm kiếm trên web, khởi chạy trình duyệt web, kích hoạt trình quay số, khởi chạy ứng dụng cài đặt... và nhiều tính năng thú vị khác.

Các tính năng chính của Navigation Bar:

- Tự động ẩn thanh điều hướng.
- Tùy chỉnh giao diện thanh điều hướng.
- Tùy chọn để khóa thanh điều hướng.
- Điều chỉnh vị trí thanh điều hướng.

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Navigation Bar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat navigation bar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Navigation Bar Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WOW Navbars 3/5 Tùy chỉnh thanh điều hướng trên Android
  • Navigation Gestures 3/5 Ẩn thanh điều hướng,thêm cử chỉ vuốt trên Android
  • MUVIZ cho AndroidHiển thị phát nhạc trên thanh điều hướng
  • Navbar AppsTùy chỉnh, thay đổi màu sắc Navigation cho di động
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá