download RiadaButton 1.0

RiadaButton

 1.0

Download RiadaButton - Thiết kế nút điều hướng Web dựa trên Java

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/01/2015

RiadaButton cho phép người dùng tạo ra những nút điều khiển website. Ứng dụng cung cấp nhiều sự kết hợp mới mẻ như âm thanh, hình động, chữ động... cùng các chức năng khác. Những nút điều khiển độc đáo sẽ góp phần giúp trang web trở nên đặc biệt.

Quảng cáo

RiadaButton là một ứng dụng cung cấp đầy đủ các chức năng để giúp người dùng thiết kế những nút điều khiển trên trang web. Vượt lên trên những tiêu chuẩn thông thường, người dùng có thể đưa âm thanh, ảnh động, chữ động hay những hình ảnh cá nhân vào nút điều khiển.

RiadaButton còn cung cấp nhiều dạng khung hình, hình ảnh, kiểu chữ để người dùng sáng tạo thêm cho các nút điều khiển web. Đi kèm với những tính năng này là bộ ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ để những người thiết kế web có thể phát triển nhiều hơn nữa nếu họ muốn.

RiadaButton có dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng tải về và cài đặt. Bên cạnh đó là giao diện thân thiện, hướng dẫn sử dụng kỹ càng, bất kỳ người nào cũng có thể tạo ra những nút tương tác với website một cách nhanh chóng mà không cần chỉnh sửa HTML/Java.

Các tính năng chính của RiadaButton:

- Thiết kế nút điều khiển website một cách độc đáo bằng cách kết hợp audio, ảnh động, chữ động.
- Cung cấp bộ ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ.
- Dễ dàng tích hợp vào các tập tin HTML hiện có hoặc các tập tin mới.
- Chỉ tương thích với các hệ điều hành Win 95/Win 98.
 Liên kết tải về - [1.33MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RiadaButton được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat riadabutton là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá