Phần mềm - ẨN DỮ LIỆU

28 phần mềm liên quan tới "ẩn dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WinMend Folder Hidden

Ẩn dữ liệu, Folder
WinMend Folder Hidden là ứng dụng toàn diện giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân hoặc các tài liệu quan trọng bằng cách biến nó trở nên vô hình. Đây là ứng dụng được tích hợp công nghệ ẩn file độc đáo và bảo mật dữ liệu rất an toàn.

Tags: ẩn file ẩn dữ liệu download winmend folder hidden version

220350
lượt tải

3/5
Download

Masker

Bảo mật, ẩn dữ liệu
Masker hỗ trợ người dùng ẩn các dữ liệu cá nhân quan trọng dưới các file ảnh, văn bản, âm thanh và video và bảo mật tuyệt đối các thông tin này, ngăn chặn mọi truy cập và sử dụng bất hợp pháp từ người dùng khác. ẩn dữ liệu

Tags: bảo mật dữ liệu download masker miễn phí

74604
lượt tải

3/5
Download

Hide Secret Files

Bảo mật, ẩn dữ liệu
Máy tính cá nhân là nơi con người lưu trữ nhiều thông tin cá nhân riêng. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi việc người khác mượn và sử dụng máy tính của mình vì nhiều lý do khác nhau. Lúc đó bạn cần một ứng dụng nhằm ngăn không cho người dùng khác biết được trong máy tính của bạn có những gì, vì có thể đó là những thông tin quan trọng. Hide Secret Files sẽ giúp bạn làm việc này. ẩn dữ liệu

Tags: tải hide secret files mới nhất

25101
lượt tải

3/5
Download


Steganos Privacy Suite

Mã hóa và ẩn dữ liệu
Steganos Privacy Suite hỗ trợ người dùng tạo ra các thư mục mã hóa với dung lượng lớn, sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất giúp bảo vệ các dữ liệu bằng mật khẩu. Ứng dụng còn giúp lưu lại bookmark của các trình duyệt, ẩn các dữ liệu dưới hình ảnh,đảm bảo danh tính và sự riêng tư khi duyệt web trực tuyến

Tags: mã hóa dữ liệu download steganos privacy suite free

23278
lượt tải

3/5
Download

DataMask

Theo dõi và ẩn dữ liệu riêng tư

Tiện ích mở rộng DataMask trên Chrome giúp người dùng theo dõi các dữ liệu riêng tư và ẩn chúng trong trường hợp cần thiết. Việc che dấu các dữ liệu "nhạy cảm" để tránh thất thoát thông tin với DataMask hiện này được cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Tags: mặt nạ dữ liệu tải datamask miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Elite Antivirus

Diệt virus, ẩn dữ liệu riêng tư
Elite Antivirus là ứng dụng diệt virus được thiết kế để bảo vệ thiết bị Android người dùng khỏi các mối đe dọa như virus, phần mềm độc hại, ... Ngoài ra với Elite Antivirus còn giúp bạn khóa các ứng dụng nhạy cảm, giám sát và tối ưu việc sử dụng pin cũng như ẩn các hình ảnh riêng tư của bạn.

Tags: diệt virus điện thoại khóa ứng dụng elite antivirus mới nhất

447
lượt tải

3/5
Download

Hider 2

Mã hóa, ẩn dữ liệu cho máy Mac
Hider 2 là công cụ mã hóa file dành cho các dữ liệu trên máy Mac với thuật toán mã hóa tiên tiến, đồng thơi làm ần các tập tin cá nhân trên máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ chuyển các tài liệu và kho lưu trữ an toàn, xóa các tập tin trên thư mục gốc, đồng thời tạo nhóm mới để quản lý các dữ liệu. Ưu điểm nữa của ứng dụng này là khả năng xử lý hàng loạt tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tags: ẩn file trên máy Mac tải hider 2 miễn phí

231
lượt tải

3/5
Download

Vault cxzh.ltd

Khóa và bảo vệ ứng dụng
Vault cxzh.ltd giúp bạn bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính bảng bằng cách khóa bằng mật khẩu an toàn, ẩn các dữ liệu nhạy cảm để không cho người khác nhìn thấy. Đặc biệt Vault cxzh.ltd có thể chụp ảnh bất kỳ ai cố gắng truy cập bằng mật khẩu sai một cách bí mật.

Tags: bảo vệ ứng dụng download vault cxzh.ltd free

476
lượt tải

3/5
Download

Steg Easy cross platform steganography

Phần mềm mã hóa tập tin cho PC
Steg Easy cross platform steganography là một phần mềm mã hóa nhỏ gọn, linh động có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Steg Easy cross platform steganography được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình C++ sử dụng kỹ thuật steganography để ẩn thông tin bên trong file ảnh dù đã nén hay giải nén.

Tags: công cụ steganography mã hóa tập tin steg easy cross platform steganography mới nhất

433
lượt tải

5/5
Download

VOVSOFT Hide Files

Phần mềm mã hóa tệp tin, ẩn dữ liệu riêng tư
VOVSOFT Hide Files là một tiện ích giúp bảo mật tập tin và thư mục trên máy tính một cách hiệu quả, với tính năng khóa thư mục của VOVSOFT Hide Files bạn có thể mã hóa và giải mã các tài liệu nhạy cảm, album ảnh, video hay bất kỳ loại dữ liệu nào.

Tags: đặt mật khẩu file vovsoft hide files free download

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ẩn dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá