download Masker 7.5

Masker

 7.5

Download Masker - Bảo mật, ẩn dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 16/07/2019

Masker hỗ trợ người dùng ẩn các dữ liệu cá nhân quan trọng dưới các file ảnh, văn bản, âm thanh và video và bảo mật tuyệt đối các thông tin này, ngăn chặn mọi truy cập và sử dụng bất hợp pháp từ người dùng khác.

Quảng cáo

Công cụ Masker cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính bằng cách mã hóa chúng và làm cho chúng vô hình dưới hình thức là một file ảnh, nhạc hoặc video....Với công nghệ mã hóa và ẩn file độc đáo, các dữ liệu riêng lẻ hoặc toàn bộ khối dữ liệu trên máy tính của bạn được bảo vệ an toàn.

Bạn cũng được tạo một mật khấu cho các file ẩn và chỉ bạn mới có được chìa khóa vào vùng này. Mật khẩu được thay đổi bất cứ khi nào cảm thấy độ an toàn không còn đảm bảo nữa. Tất cả những việc này chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Masker hỗ trợ ẩn file dưới các định dạng sau: file hình ảnh (*.BMP, *.JPG, *.GIF, *.PNG, *.DIB, *.PCX), file chương trình (*.EXE, *.DLL, *.OCX), file âm thanh (*.WAV, *.MID, *.MP3, *.SND), file video (*.AVI, *.MPG, *.MOV, *.ASF, *.MPA, MPEG)  Các file bảo vệ này vẫn hoàn toàn thực hiện các chức năng của nó một cách bình thường như nghe nhạc, xem video, gửi email, chia sẻ… mà không ai có thể biết nó đang chứa những thông tin khác nữa.

Công cụ này còn cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin.

Masker là chương trình có dung lượng nhỏ, hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tình, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn, hỗ trợ Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Các tính năng chính của phần mềm Masker:


-    Mã hóa dữ liệu
-    Làm ẩn các file dữ liệu trên máy tính dưới hình thức file nhạc, ảnh, video
-    Tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ file dữ liệu
-    Hỗ trợ rất nhiều dịnh dạng ảnh, văn bản, video
-    Ngăn chặn việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu
-    Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành và không làm hư tổn gì cho máy tính
-    Hỗ trợ Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Masker 7.5 (Bản chuẩn cuối) - 11/05/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Masker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat masker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá