download Hide Secret Files 3.1

Hide Secret Files

 3.1

Download Hide Secret Files - Bảo mật, ẩn dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/08/2019

Máy tính cá nhân là nơi con người lưu trữ nhiều thông tin cá nhân riêng. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi việc người khác mượn và sử dụng máy tính của mình vì nhiều lý do khác nhau. Lúc đó bạn cần một ứng dụng nhằm ngăn không cho người dùng khác biết được trong máy tính của bạn có những gì, vì có thể đó là những thông tin quan trọng. Hide Secret Files sẽ giúp bạn làm việc này.

Quảng cáo

Công cụ Hide Secret Files cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình nằm trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách làm cho các file này trở nên vô hình với người dùng khác. Đó có thể là những thông tin cá nhân riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ, những hình ảnh nhạy cảm, những tài liệu quan trọng cho công việc…. tất cả sẽ được nằm trong một vùng an toàn khi bạn dùng phần mềm này.


Hide Secret Files
Download Hide Secret Files - Phần mềm Bảo mật, ẩn dữ liệu

Khi khởi động chương trình, bạn được yêu cầu tạo nên một mật khấu cho các file ẩn và chỉ bạn mới có được chìa khóa vào vùng này. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu khi cảm thấy độ an toàn không còn đảm bảo nữa. Tất cả những việc này chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Tùy thuộc vào kích thước file dữ liệu, ứng dụng Hide Secret Files có thể giúp bạn ẩn các tập tin theo yêu cầu thời gian mong muốn. Thông tin sẽ được bảo vệ dưới dạng NTFS (Hệ thống thông tin công nghệ mới) nó sẽ được bảo vệ tối đa cho dù người dùng khác có khởi đông máy tính của bạn bằng Safe Mode của Windows.

Công cụ này còn cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin.

Hide Secret Files là chương trình hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tình, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm Hide Secret Files:

 


-    Làm ẩn các file dữ liệu trên máy tính
-    Tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ file dữ liệu
-    Làm ẩn file theo yêu cầu thời gian mong muốn
-    Ngăn chặn việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu
-    Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành và không làm hư tổn gì cho máy tính
 


Liên kết tải về - [988.96 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hide Secret Files - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide Secret Files được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide secret files là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide Secret Files 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hider 2 3/5 Mã hóa, ẩn dữ liệu cho máy Mac
  • Masker 3/5 Bảo mật, ẩn dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá