download WinMend Folder Hidden 2.4.0.0

WinMend Folder Hidden

 2.4.0.0

Download WinMend Folder Hidden - Ẩn dữ liệu, Folder

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/07/2020

WinMend Folder Hidden là ứng dụng toàn diện giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân hoặc các tài liệu quan trọng bằng cách biến nó trở nên vô hình. Đây là ứng dụng được tích hợp công nghệ ẩn file độc đáo và bảo mật dữ liệu rất an toàn.


WinMend Folder Hidden cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình nằm trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách làm cho các file này trở nên vô hình trước tất cả những người dùng khác.

Những điểm mới của WinMend Folder Hidden 1.5.1:

- Cải thiện hiệu suất Ẩn dữ liệu, Folder

 

Khi khởi động chương trình, bạn được yêu cầu tạo nên một mật khấu cho các file ẩn và chỉ bạn mới có được chìa khóa vào vùng này. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu khi cảm thấy độ an toàn không còn đảm bảo nữa. Tất cả những việc này chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Bạn có thể tạo ẩn một hay nhiều Folder cùng lúc chỉ với một click chuột. Công cụ này còn cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin, thậm chí khi người khác sử dụng truy cập dữ liệu trên một máy tính khác.

Các tính năng chính của WinMend Folder Hidden:

-    Làm ẩn các file dữ liệu trên máy tính

-    Tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ file dữ liệu

-    Ẩn một hoặc nhiều file cùng lúc

-    Ngăn chặn việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu bằng USB
 

 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hiện File và Folder bị ẩn trong Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong quá trình sử dụng máy tính có nhiều lỗi phát sinh như: Virus làm ẩn các tập tin, thư mục, ... Vậy làm cách nào để hiện lại các dữ liệu này? Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện File, Folder bị ẩn trong Windows 8.
 • Hiển thị các file ẩn do Virus trên Windows
  Máy tính của bạn bị Virus xâm nhập vì vậy kể cả sau khi đã diệt toàn bộ các mối nguy hại trên máy tính, một số dữ liệu quan trọng của bạn vẫn bị làm ẩn đi một cách kì lạ. taimienphi.vn sẽ giúp bạn
 • Top 3 phần mềm ẩn tập tin cho Windows
  Top 3 phần mềm ẩn tập tin cho Windows sau đây sẽ giúp bạn bảo vệ các thư mục cá nhân lưu trữ những dữ liệu quan trọng trong máy tính cá nhân
 • Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Ngoài cách đổi mật khẩu wifi thường xuyên thì cách Ẩn Wifi hay chính là ẩn SSID Broadcast trên các modem Viettel, FPT, Gpon hay HUAWEI là việc làm cất thiết khi hiện nay rất nhiều gia đinh sử dụng modem này nhưng họ lại không biết cách bảo mật cũng như tăng cường tính bảo mật cho mạng wifi nhà mình, không chỉ chống những người hàng xóm tò mò mà còn tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng Wifi và đánh cắp dữ liệu quan trọng.
 • Thiết lập ẩn/hiện File, Folder trên hệ điều hành Linux
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Việc thiết lập ẩn các tập tin, thư mục trên máy tính giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu đó an toàn nhằm tránh sự truy cập trái phép. Trong giới hạn bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập ẩn/hiện file, folder trên hệ điều hành Linux.
 • Cách ẩn file và thư mục trên Windows 10 search
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đôi khi trong một số trường hợp nào đó bạn muốn đảm bảo các file và thư mục quan trọng của mình không hiện thị trên Windows 10 search (bao gồm Start Menu / Taskbar / Cortana search) vì lý do bảo mật. Chẳng hạn bạn có thể muốn ẩn file trong một thư mục nào đó không hiển thị trên danh sách kết quả tìm kiếm trên search. Dưới đây là cách để ẩn file và thư mục trên Windows 10 search.
 • Che giấu tài liệu quan trọng dưới dạng file ảnh GIF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Minh Tâm
  Thay vì sử dụng các phần mềm đặt mật khẩu bảo vệ các thư mục trong máy tính như Kaka Folder Protector, thì bạn có thể giấu những tài liệu này dưới dạng các file ảnh, có định dạng GIF trên máy tính. Thực hiện điều này theo các thao tác của bài hướng dẫn dưới đây của taimienphi.vn.
 • Top 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có nhiều lý do khiến file ẩn trong USB. Và tình trạng này khiến bạn gặp khó khăn, vậy phải làm thế nào để khôi phục file ẩn trong usb. Bạn cùng theo dõi top 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB để lựa chọn phần mềm thích hợp nhất giúp bạn hiển thị file ẩn trong usb
 • Ẩn thư mục trên máy tính như thế nào?
  Mình muốn ẩn một vài thư mục chứa dữ liệu quan trọng trên máy tính để người khác không nhìn thấy chúng. Taimienphi.vn hướng dẫn giúp mình cách làm với?
 • Cách ẩn phân vùng ổ cứng, ẩn ổ đĩa cứng không dùng phần mềm
  Ẩn phân vùng ổ cứng đó là một trong những cách để bảo vệ những thông tin, dữ liệu quan trọng trên máy tính của bạn trước những con mắt rình mò. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách
 • Ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong một file excel của bạn có rất nhều sheet khác nhau và chúng đều quan trọng không thể xóa bỏ đi được, sẽ gây rối khi bạn tìm kiếm thông tin và sử dụng bảng tính đó. Vậy giải pháp ẩn sheet hay ẩn bảng tính là rất phù hợp. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013 nhé.
 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi hơn khi bạn có ý định khôi phục lại trang sau này.
 • Excel - Cách ẩn hàng, ẩn cột trong Excel 2013
  Khi bạn tạo một tài liệu trong Excel, có thể bạn tạo ra rất nhiều dòng và cột, nhưng khi in tài liệu để báo cáo, bạn lại không muốn in một số dòng hoặc một số cột, nhưng bạn lại không muốn xóa nó đi.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMend Folder Hidden được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmend folder hidden là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMend Folder Hidden 2.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm