download DataMask cho Chrome

DataMask

 cho Chrome

Download DataMask - Theo dõi và ẩn dữ liệu riêng tư

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/07/2019

Tiện ích mở rộng DataMask trên Chrome giúp người dùng theo dõi các dữ liệu riêng tư và ẩn chúng trong trường hợp cần thiết. Việc che dấu các dữ liệu "nhạy cảm" để tránh thất thoát thông tin với DataMask hiện này được cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.


Quảng cáo

Các trường hợp sử dụng DataMask: ẩn dữ liệu doanh nghiệp mang tính quan trọng hoặc dữ liệu riêng tư cá nhân, chụp ảnh màn hình trang web, tạo mockup cho mục đích thiết kế hoặc minh họa. Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt tiện ích này trên Chrome, nó sẽ tự động che dấu tất cả các nội dụng trong trang web. Đối với các dữ liệu trên máy tính, bạn có thể tìm hiểu một số cách thức ẩn thư mục để che dấu trước con mắt tò mò của người khác, có thể sử dụng cách ẩn thư mục bằng phần mềm.

Download DataMask, Theo dõi và ẩn dữ liệu riêng tư

 

DataMask có cách sử dụng đơn giản: cài đặt và kích hoạt tiện ích trên trình duyệt Chrome, mở một trang web và nhấp vào biểu tượng DataMask, sau đó chọn chế độ mặt nạ dữ liệu tự động hoặc thủ công để che dấu tất cả những nội dung trong trang web. Chế độ thủ công ho phép bạn nhấp có chọn lọc vào nội dung mà bạn muốn ẩn còn chế độ tự động sẽ ẩn toàn bộ trang, thoát chế độ Thủ công bằng cách nhấn phím 'ESC.

Với những file và thư mục trên máy tính, phần mềm Hide Folders sẽ là giải pháp ẩn dữ liệu cho bạn, Hide Folders giúp bạn bảo vệ thư mục bằng mật khẩu, ẩn thư mục hoặc thậm chí làm trắng thư mục.

Các tính năng chính của DataMask:

- Ẩn dữ liệu trên trang web

- Sử dụng chế độ thủ công hoặc tự động

- Tự động che dấu tất cả nội dung trong trang

- Chọn lọc các nội dung cần che dấu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DataMask được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat datamask là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DataMask cho Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá